#1 #2
249.1K 61 46

Em diễn viên múa có cái lồn đẹp

Một bộ phim tới từ em diễn viên múa Haruna da cực kỳ trắng và dễ thương, một điểm cực thích nữa ở nàng đó là bộ ngực siêu khủng dù thân hình thì mảnh mai vô cùng, có lẽ cô nàng sở hữu một bí kíp gì đó cực kỳ đỉnh để sở hữu body thần thánh như vậy. Những cảnh quay đầu tiên chúng ta có thể thấy cô nàng đang tập luyện múa với hai dụng cụ trên tay, nó trông cũng thon dài nên thích hợp để làm gì thì chắc các đồng dâm cũng biết.

Quả thật không ngoài dự đoán khi chẳng mấy chốc em đã mệt nhoài nằm ra sô pha và tự thủ dâm một mình, lúc này nam chính của phim vẫn chưa hề xuất hiện, chỉ cho tới khi em quay lại tập luyện với hai người vũ công nam khác thì mới bị hai anh trêu chọc bằng cách lấy dụng cụ kia chọc vào ngay lỗ bím dâm dục của mình. Ai bảo cứ thích ăn mặc hở hang hết cả trai nào mà chịu được cơ chứ, mặc bộ đồ khêu gợi như thể mời anh xơi như vậy thì chín thằng cũng mười anh thèm nhỏ rãi rồi.

Ngay lập tức nhận được sự dồng tình của Haruna nên cả ba ra sô pha để tiện làm tình hơn. Màn mơn trớn bằng bộ dụng cụ sex toy chất lượng khiến cô nàng sướng phát điên. Sau đó em cũng thổi kèn cho cả hai anh trai cương lên cứng ngắc phải chịch ngay lập tức mới chịu được. Mấy ông này cũng ác cơ cởi không cởi mà lại khoét bộ đồng của em toàn những chỗ hiểm hóc sau thì làm sao mà dùng lại được nữa chứ. Không sao cứ được hai anh trai đụ dai khỏe mạnh chịch lên đỉnh hết lần này tới lần khác thế này thì cũng ưng cái bụng lắm.

Sex hay địt em diễn viên múa có cái lồn đẹp không che.

Xem tiếp →