#1 #2
21.6K 23 3

Em gái 19 tuổi đụ 3 người đàn ông cùng lúc

Một cô nàng đang cùng với 2 người đàn ông sex với nhau và ở bên ngoài có người đang dùng máy quay quay lại những cảnh đó. Em mới 19 tuổi và đang sống ở vùng quê nghèo nên nàng rất dễ dãi trong chuyện quan hệ tình dục làm thỏa mã nhu cầu của những người đàn ông. Nàng có 2 bầu ngực căng tròn to bự làm cho ai nhìn thấy nó cũng phải sờ rồi bú liên tục. Hai anh chàng đang bú lấy bầu ngực rồi mút đầu ti ngon lành. Bàn tay của họ còn cầm lấy quả ngực của em lên như đang ăn một quả gì đó khiến cô nàng sướng rên rỉ liên tục.

Tiếp đó họ cầm lấy chiếc máy kích dục đặt vào đầu ti làm nó rung rung kích thích ham muốn tình dục của mình. Vạch chiếc quần lót sang 1 bên thì ngón tay của anh chàng chọc liên tục vào lỗ âm hộ làm cho em gái sướng rên rỉ càng lúc càng phê hơn. Sau đó 3 con cu cùng lúc chĩa vào mồm của cô nàng để cho em bú lấy nó. Người con gái 19 tuổi này bú lấy từng con chim một cho nó cương cứng lên. Còn 2 con cu còn lại thì đứng xếp hàng chờ được bú chim. Em còn dùng bầu ngực của mình để lác lắc lấy dương vật.

Chuyển sang màn đụ nhau em chổng mông lên cho anh chàng đút lấy con cu vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này rồi chịch nhau tơi tả. Đổi tư thế cho nàng ngồi lên đùi rồi chịch tung tóe làm cho người rung rung liên tục và 2 bầu ngực thì lắc thật mạnh. Nàng không ngừng rên rỉ bởi những phát đụ nhau thật sung sướng và mãnh liệt. Cô cùng sex với từng người đàn ông khiến cho cô sướng và lên đỉnh nhiều lần. Em cùng sex với 3 người đàn ông trong vòng 180 phút thật là phê.

Em gái 19 tuổi đụ 3 người đàn ông cùng lúc

Xem tiếp →