#1 #2
14.1K 35 1

Em gái chịch đụ với 2 anh 6 múi

Ở trong nhà có 1 chiếc bẫy được bày sẵn ra. Sau đó 2 người đàn ông đi ra ngoài tập thể dục. Một lúc sau cô gái chạy vào trong nhà để tìm đồ vật là chiếc kính của mình. Nhìn thấy nó rồi cô gái chạy vào lấy nó nhưng đã mắc bẫy của 2 người đàn ông này tạo ra. Nàng bị cái thùng catton che hết cơ thể của mình. Khi mở nó lên em nhìn thấy hai anh chàng chủ nhà to cao body 6 múi.

Họ tiến về phía cô gái này rồi dơ con chim trước mặt của em. Nàng ngơ ngác nhìn về phía con cu rồi đợi họ cởi quần ra. Thấy 2 con chim của ai cũng to và dài em đã mút từng con chim một. Bú từ bên này sang bên bia cô sục cặc vào mồm bú không ngừng. Mút dương vật bên này thì cô gái dùng tay vuốt ve bên còn lại cứ thế đổi bên.

Em gái chịch đụ với 2 anh 6 múi

Mút nhẹ nhàng như vậy rồi nàng ta chổng mông lên để người đàn ông phía sau đút dương vật to bự vào sâu bên trong âm hộ đang nứng của em bắt đầu chịch những phát nhẹ nhàng. Ở phía trước gái xinh vẫn tiếp tục bú lấy con chim không ngừng. Và dần dần những phát chịch ở phía sau làm cho em phê bím vì nó càng lúc càng thô bạo đâm vào sâu hơn khiến cho nàng rên rỉ không ngừng nhưng vẫn ngậm con cu trong mồm để rên. Đổi tư thế 2 cô lại bú lấy hai cái cặc của hai anh chàng 6 múi một chút cho nó đổi vị một chút. Tiếp theo nàng lại chổng mông ngược lại so với hướng vừa rồi để anh chàng chưa được đụ nhau với em bây giờ lại đút cu vào tiếp để đụ nhau tới tấp vào lỗ âm hộ đang nứng của em làm cho em càng lúc càng sướng phê bướm.

Xem tiếp →