#1 #2
389.6K 58 39

Em gái gọi sex điên cuồng cùng ông chú nhiều ham muốn

Em gái gọi đang cùng hôn nhau điên cuồng với một người đàn ông trung niên. Nhìn lão ta có vẻ đang thèm khát tình dục liếm khắp cơ thể của cô nàng cả cái nách sex my của cô cũng liếm thật điên cuồng. Sau đó thì hắn liếm từ bầu ngực liếm xuống dưới âm hộ mút lấy chiếc bướm ngon lành còn mút cả những sợi lông của chiếc bướm nữa. Cô gái chổng mông lên để cho người đàn ông cúi đàu vào bú lấy khe đít với tốc độ mãnh liệt. Sau đó ngón tay của lão ta chọc vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng móc không ngừng khiến cho nước chảy xung quanh âm hộ. Cô nàng rên rỉ liên tục vì sướng.

Địt em gái gọi sexy vú đẹp tươi xanh.

Ông chú này lại tiếp tục vành háng ra bú vào khe đít cứ chùn chụt thật điên cuồng làm cho người của cô nàng rung rung vì sung sướng. Cô càng lúc rên càng phê hơn nhìn trông thật là dâm đãng. Người đàn ông còn nhè chút nước dãi vào mồm của nàng cho em mút lấy nó. Tiếp đến em gái làm tình cho chàng sung sướng bắt đầu từ việc liếm vào đầu ti rồi cúi xuống dưới con chim để bú lấy nó cứ chùn chụt thật là phê. Nhìn cái mồm mút dương vật trông thật là ngon lành. Cùng với đó cô vẫn đang tự mình thủ dâm móc lấy chiếc bướm không ngừng.

Họ đổi sang tư thế 69 để bú lấy hàng của nhau ngon lành. Ngay sau đó người đàn ông đút lấy con chim vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này đẩy ra đẩy vào liên tục không ngừng. Những phát đụ nhau cứ phành phạch làm cho người của cô nàng rung rung. Cùng với đó thì tiếng rên cũng không ngừng vang bên tai của ông chú cuồng dâm. Càng như vậy thì lão cùng sex với em thô bạo và cuồng nhiệt hơn.

Xem tiếp →