#1 #2
3.7K 12 0

Em gái nằm phơi thây chờ đụ

Nữ sinh xinh đẹp ngồi trò chuyện với anh chàng một cách vui vẻ hài hước nhưng sau đó khi cơn nứng lên cao thì hai người dẫn nhau vào phòng mà chơi trò người lớn. Cô gái với thân hình sexy săn chắc và nóng bỏng như vậy không khỏi khiến cho biết bao chàng trai bỏng mắt và muốn đè em ra mà đụ cho thật sung sướng. Với bản tính dâm đãng của mình thì chỉ có những cái cặc to bự mới có thể khiến cho cô em này cảm thấy thỏa mãn. Điển hình khi hắn vừa lôi con cu của mình ra thì cô nhanh chóng ngậm lấy chim trong miệng mà bú mút thật ngon lành. Nhìn vẻ mặt gái khi bú chim mới thật hạnh phúc và vui vẻ làm sao.

Cô nàng ngậm lấy cặc trong miệng mình mà sục tới sục lui. Kỹ thuật bú cu của em phải gọi là đỉnh cao khi em khiến cho hắn vô cùng sướng khi đượcbú cu nghệ và giỏi như vậy. Được cô gái này bú cu cho thì không khỏi các anh sung sướng đến run người. Và tất nhiên anh chàng này cũng không ngoại lệ mà liên tục thở gấp vì sướng. Em gái nhanh chóng dang rộng chân cho anh đút con cu to bự vào cái lồn của mình mà nắc, những cú nắc nhanh và mạnh tạo nên cũng cơn sóng khoái lạc sung sướng. Nắc lên nắc xuống một cách chuyên nghiệp còn cô em thì chỉ biết sướng quá mà rên rỉ không ngừng.

Em gái nằm phơi thây chờ đụ

Cặp vú to tròn này tưng tưng theo từng cú nắc của anh chàng. Qủa thưc chi có những con cu to bự như vậy mới có thể thỏa mãn cho cái lồn dâm đãng của cô em này. Không những thế với tư thế doggy, em gái chổng cái mông mình lên cho anh chàng đút con cu vào đụ. Cứ thế hai người làm tình sung sướng mà quên trời đất.

Xem tiếp →