#1 #2
104.2K 109 7

Em gái Nhật bú cu đến khi xuất tinh

Đứng ngày trước cửa cô gái cùng với chàng trai che kín mặt chỉ hở mỗi con mắt cùng sex với nhau. Anh chàng chỉnh jav phim cho máy quay được chính diện rồi cọ cọ lấy cái chim của mình vào âm hộ nàng. Em gái với vẻ mặt trông thật là xinh đẹp và dễ thương. Anh chàng đứng dậy thì em quỳ xuống dưới chân để mút chim anh ta. Cái lưỡi dâm đãng liên tục mút lấy cặc người đàn ông này thật ngon lành. Càng bú thì dương vật càng cương cứng hơn. Cái lưỡi dâm đãng đá liên tục vào đầu con chim rồi lại ngậm lấy nó vào trong mồm rồi mút không ngừng. Người con gái này vẫn miệt mài bú lấy cái chim liên tục không ngừng nghỉ và càng lúc bú càng nhanh và mãnh liệt hơn. Thế là dương vật đó đã xuất tinh bắn đầy trong mồm cô gái này.

Chuyển sang cảnh khác em đang cùng ở trong khách sạn cùng với người đàn ông khác cũng che mặt như vạy. Cái mồm của em lại đang bú lấy con cu của anh chàng liên tục ở trong mồm của mình. Nhìn người con gái mút lấy con cu không ngừng làm cho nó càng lúc càng cương cứng hơn. Anh chàng ngồi dậy em gái vẫn cúi đầu để liếm quanh háng của chàng trai rồi sau đó mới bú lấy con chim thật ngon lành. Em còn cúi đầu xuống để mút 2 hòn cà.

Khi cô bú dương vật của người đàn ông phải mút rồi bú cho tới khi nó xuất tinh nhè ra lòng bàn tay thì cô mới dừng lại. Đó chính là công việc của một con đĩ làm tình phục vụ những người đàn ông cho họ được sung sướng nhất. Chính vì vậy mà kĩ năng Bj bú chim của cô lại đỉnh như vậy.

Xem tiếp →