#1 #2
1.9K 0 0

Em gái nhỏ mút cu đê mê

Cô nàng vừa đi học về đang bực tức chuyện gì đó với anh người yêu. Anh chàng thì bỏ đi mất và em thì chạy ra phòng khách lục tung lên để tìm lấy một cái đồ đạc gì đó. Nàng ta tìm mãi mà không thấy đồ chơi đó đâu cả nên đã ngồi xuống chiếc ghế ở phòng khách rồi cọ cọ chiếc bím đang nứng của mình. Sau đó nàng thấy nứng quá nên đã kéo chiếc rèm cai lên để thủ dâm cho sướng. Nàng ta cởi chiếc váy ra để nhìn thấy rõ được quả mông trắng nõn nà và bầu ngực to tròn được em bóp đều tay.

Đang tự thủ dâm với chiếc ghế thì người bạn trai trở lại thấy em đang tự thủ dâm với chiếc ghế nên ngại đợi em mặc quần áo xong mới vào. Còn cô gái khi thấy anh người yêu trở lại cũng ngại và xấu hổ quá nên nhanh chóng mặc lại quần áo lại và giải thích. Anh chàng tiến ngay lại gần với cô gái rồi cởi quần cho con cu ra bên ngoài để giải tỏa nỗi thèm thuồng chịch nhau của em. Cô gái thấy con chim đã nhanh chóng cầm lấy nó đút vào trong mồm bú không ngừng nghỉ. Nàng ta cứ sục con chim vào mồm bú lấy nó một cách ngon lành mà mãi không thấy chán gì cả. Em vừa mút dương vật vừa dùng tay cởi chiếc áo sơ mi của mình ra để lộ ra bầu ngực to bự của mình. Cởi nốt chiếc váy đang mặc trên người ra rồi anhh người yêu thò tay xuống bóp lấy 2 quả mông to bự.

Chuyển sang màn chịch nhau tơi tả, em gái đứng lên ghế sofa rồi người bạn trai bế nàng lên đút con chim vào sâu bên trong âm hộ bắt đầu chịch em những phát sướng đê mê và phê cái lồn.

Xem tiếp →