#1 #2
3.5K 12 0

Em gái say sưa bú cu đỉnh cao

Đúng là tuyệt vời khi mà em ấy được điên lên với những cái được gọi là đam mê tình dục nhất của một em gái bím to và có kĩ năng làm tình như một con đĩ sung sướng thì sao mà chịu nỗi cơ chứ như góp phần đưa cho anh bạn trai những cảm xúc được gọi là tê dại nhất đến chẳng cách nào ngưng lại được. Đến say mê lên điên đảo với chẳng cách nào quên nỗi với những điều đó với cái cách ngọt ngào đến say sưa tưởng đến chẳng chịu với điều ấy và chẳng cách nào chịu nỗi đến không bao giờ rời xa.

Cũng như cái cách đó sao không quên nỗi và chẳng chịu nỗi chưa ngừng dừng lại với những điều không sao xa rời nỗi. Ngậm con cặc dần dần kích thích cái đầu khấc đến say sưa và đến điên dại chẳng điên rân lên với khiến cho cuồng dại. Liếm nhanh chóng với cái được sướng lên cùng từng đường nét để ấy điên cuồng cũng như chưa bao giờ xa rời. Anh chàng thấy mình như một ông hoàng được cái miệng mềm mại kia bú vô ngọt ngào và cái cách để cho em nàng sướng lên đến không thể tả mà chẳng thể nào chịu nỗi điều ấm áp này thật tuyệt.

Nhanh chóng để cho những cú nhấp ngọt ngào tê dại và cũng như kích thích em trở thành một con đĩ để làm cho con cặc anh được sướng lên không xa rời chẳng tả được nữa rồi. Đổi từ tư thế này qua tư thế khác cũng như đưa lỗ bím tê lên thì sao cơ chứ như cái cách mà không ai quên nỗi từng khoảnh khắc một. Tiếng rên càng ngọt ngào và điên đảo hơn bảo sao anh chàng không tăng tốc độ nhấp và sướng lên không xa rời nữa từng phút giây nào.

Em gái say sưa bú cu đỉnh cao

Xem tiếp →