#1 #2
303.2K 192 54

Em gái tập GYM thích chịch với huấn luyện viên

Momo Sakura là một người phụ nữ mà bao nhiêu người phụ nữ ngoài kia cảm thấy ghen tị vì lối sống sung sướng của nàng kể từ khi cô ấy có được một người chồng như thế này. Anh ấy không phải là một gã đàn ông mạnh mẽ hay điển trai như những bộ phim tình cảm hay chiếu, người đàn ông này vốn chỉ là một người bình thường và có lòng yêu thương vợ của mình rất nhiều. Anh là một quản lý trong công ty tài chính, với số tiền lương hiện tại của mình thì anh đã có thể lo cho vợ có được một cuộc sống khá dư giả không cần nghĩ ngợi gì về chuyện tiền bạc.

Chính vì thế mà nàng luôn được chồng cưng chiều và yêu thương hết mực. Vợ muốn gì anh cũng điều mua cho, có hôm nàng nói rằng thấy cơ thể mình có hơi béo một chút thì anh đã vội vàng tìm cho nàng một chàng huấn luyện thể hình chăm sóc riêng cho vợ mình ở phòng tập cá nhân và mong muốn anh ta giúp vợ của mình giảm cân hiệu quả nhưng không gây hại đến cơ thể.

Sex đụ em gái tập GYM phê quá mức

Nhờ đó mà nàng cũng trở nên vui vẻ hơn rất nhiều. Tối đêm đó, chắc có lẽ vì bản thân khá mệt mỏi nên khi cùng vợ làm tình, anh đã không còn đủ sức lực làm chuyện đó như trước đây được nữa, thấy vợ mình cũng còn khá sung sức mà bản thân thì đã cạn kiệt jav hd sức lực, anh thấy mình quá tồi tệ khi để vợ phải chịu đựng điều đó.

Chính vì thế mà ngày hôm sau khi vợ vừa đến phòng tập thể hình, anh đã vội gọi cho anh huấn luyện và nói rằng mình cần anh giúp đỡ về việc làm cho vợ sung sướng. Điều đó sẽ được giấu kín và anh sẽ trả cho người đàn ông đó một số tiền coi như là tiền công giúp đỡ.

Phim sex XNXX em gái tập GYM thích chịch đụ với anh huấn luyện viên phải nói là phê quá đủ độ.

Xem tiếp →