#1 #2
1.4K 0 0

Em gái thích bú cu đàn ông

Một cô gái xinh đẹp đang dần cởi những bộ quần áo trên người ra để khiêu dâm. Nàng đưa ngón tay vào trong mồm rồi mút lấy nó một cách ngon lành. Cô nàng chổng mông lên rồi khoe lấy cặp mông căng mọng của mình. Sau đó ngồi lên ghế người đàn ông thò tay vào bóp lấy cặp mộng của nàng rồi cô thọc ngón tay vào sâu bên trong lỗ âm hộ móc nhẹ nhàng. Cởi chiếc áo ngực ra là bầu ngực bé nhỏ nhưng trắng trẻo của em gái này.

Em gái này quỳ xuống dưới đất rồi bò về phía người đàn ông đang có con chim cương cứng trước mặt mình. Nàng cầm con chim trên tay vuốt ve nhẹ nhàng rồi sục nó liên tục trong mòm bú không ngừng nghỉ. Càng mút mạnh mẽ hơn thì nàng lại cảm thấy say mê hơn rồi bú lấy nó chùn chụt. Cho cặc vào mồm ngậm trong đó rồi lắc lắc con chim qua lại. Em gái dựng thẳng cái cặc đứng dậy và cúi sâu hơn xuống mút lấy 2 quả cà quý giá của người đàn ông. Nhìn em mút dương vật thật dâm đãng và say sưa mút không thấy chán. Cô nàng tiếp tục sục cặc vào trong mồm đút ra đút vào như đang đụ nhau, bú lấy dương vật và vuốt ve lấy nó.

Đổi tư thế em nằm xuống dưới ghế sofa chàng đút tiếp cái cặc vô sâu bên trong miệng, đút ra đút vào con cu trong mồm của mình cho nước dãi nó chảy ra nhễ nhại. Cô ta liếm đầu con chim dùng bàn tay vuốt ve nhẹ nhàng cái đầu. Nhìn từ dưới lên thấy em điên cuồng sục dương vật vào trong mồm rồi bú lấy nó không ngừng. Lúc này cảm giác thấy nàng đang hơi mỏi dần nên đã thay mồm bằng bàn tay quay tay con cu.

Em gái thích bú cu đàn ông

Xem tiếp →