#1 #2
2.7K 0 0

Em gia sư liên tục sục cặc

Đây là em gia sư dạy riêng tại của cậu học sinh này. Nhìn em gia sư thật ngọt nước với bầu ngực to bự rôi mặc chiếc váy ngắn khiến cho anh chàng này không có tue tưởng học tập gì cả. Đang giảng bài cho anh ta nhưng chàng trai lại mơ màng về người con gái đang ngồi bên cạnh mình. Anh ta nghĩ rằng sẽ được chiêm ngưỡng lấy 2 quả vú của em gái này rồi còn được dùng tay của mình bóp lấy nó nữa. Nhìn thấy anh chàng có vẻ cũng đang để ý tới mình thế là em gái kéo anh chàng đi ra phòng khách.

Ra tới phòng khách người con gái này làm các hành động giống hệt lúc suy nghĩ của anh nam sinh kia. Cô gia sư banh áo ra để lộ ra là 2 quả vú to khủng bố nhưng có vẻ hơi xệ. Sau đó cùng trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào và say đắm. Tay của người đàn ông cũng được bóp lấy cái bầu ngực này như trong tưởng tượng. ANh ta cúi xuống bú 2 quả vú ngập mồm, mút lấy nó không ngừng. Cô gái thò tay xuống sờ lấy con chim của người đàn ông rồi quỳ xuống dưới đất. Cầm con chim trên tay người phụ nữ vuốt ve nó nhẹ nhàng rồi sục cặc liên tục trong mồm không thấy ngừng nghỉ. Cô liếm hết từ đầu con chim tới mãi phía cuối sau đó lại sục 2 hòn cà quý giá của người đàn ông vào trong mồm mút chùn chụt. Em vẫn mút con chim tới khi mồm toàn nước dãi và tinh trùng trộn vào chảy xuống.

Tạm dừng màn bú cu tuyệt vời và chuyên nghiệp của em gia sư ngực khủng. Nàng cởi hết quần áo ra ngồi lên đùi anh thanh niên này đút con cu vào sâu bên trong âm hộ bắt đầu chịch nhau tơi tả trên giường.

Xem tiếp →