#1 #2
269K 142 68

Em hầu gái với cái lồn tươi mới kích thích

Xem sex không che địt em hầu gái tươi xanh các kiểu. Công việc hầu gái cho gia đình này thật sự là một việc khá lạ lùng đối với một nữ sinh viên như nàng. Ban đầu Ryouka Sakurai chỉ định tìm cho mình một công việc giúp việc nhà khá nhẹ nhàng để kiếm thêm tiền trang trải cho cuộc sống sinh viên khá khó khăn của mình mà thôi. Nhưng dần dần thì nàng lại khá đam mê với những đồng tiền mình làm được, vật chất thì ngày càng tăng giá khiến cô ấy chẳng thể nào lo được toàn bộ chi phí của mình.

Nhận ra cô hầu gái của mình có một nỗi lo lắng gì đó nhưng không dám nói ra, anh chủ nhà đã chủ động gặp nàng để hỏi cho ra lẽ chuyện cô ấy đang lo lắng chính là gì. Khi đã biết rõ được nỗi lo của người con gái ấy, anh cho nàng 1 lựa chọn mới trong công việc này.

Địt em hầu gái với cái lồn tươi mới

Bản thân là một người đàn ông chỉ biết chăm chú vào công việc nên hiện tại vẫn sống độc thân không có bạn gái, điều anh muốn cũng chẳng phải chuyện tình cảm mà chính là sự yêu thương chăm sóc và được làm tình mỗi ngày.

Với sự hứa hẹn sẽ nhận được tiền lương mỗi tháng cao hơn mức lương bình thường gấp đôi, nàng suy nghĩ đắn đo suốt một ngày một đêm và cuối cùng cũng đưa ra quyết định sẽ làm việc này chỉ vì muốn có được thêm tiền. Kể từ ngày phục vụ tình dục cho cậu chủ của mình, nàng thấy rằng bản thân mình đã nghĩ quá nhiều, chuyện này cũng chẳng mấy gây hại cho bản thân mà thậm chí nó còn giúp cho tinh thần của nàng luôn được vui vẻ nhất có thể. Mỗi tháng số tiền nàng nhận được cũng dư sức có thể lo được cho cuộc sống sinh viên của mình mà chẳng cần lo gì nữa.

Xem tiếp →