#1 #2
441.1K 141 50

Em học sinh làm đĩ ở trường

Yui Kawai đang ngồi chơi điện thoại cùng còn bên cạnh là bạn thân đang chăm chỉ học hành. Người con gái này ngồi cứ dạng háng ra mà mặc váy làm lộ ra chiếc quần lót khiến gã kia cứ nhìn vào đó liên tục. Một lúc sau anh bạn học hành chăm chỉ đó đi vệ sinh thì nghe thấy tiếng gì đó phát ra từ trong nhà vệ sinh. Tò mò nên là hắn ta đã đứng lên bồn cầu rồi nhìn thấy cảnh cô gái kia đang bú lấy con chim của một nam sinh. Nàng ta nổi tiếng là một con đĩ sex cùng với nhiều người đàn ông mà nay anh mới được chứng kiến. Cô nàng bú con chim liên tục làm cho dương vật xuất tinh thì mới dừng lại.

Xem sex xxx em học sinh nứng lồn làm đĩ ở trường.

Một lần khác khi chàng trai này vào trong phòng y tế lại nghe thấy tiếng rên thì lại tiếp tục nhìn thấy cảnh em gái đó đang đụ nhau phành phạch cùng với một anh nam sinh khác. Họ sex mà làm cho anh chàng này thèm khát vô cùng nhìn không rời mắt. Sau một lúc vật vã đụ nhau thì con cu của anh chàng xuất tinh vào trong bao cao su và sau đó thì họ rời đi.

Lúc chiều tối đi học về gặp nhỏ bạn đó ở cầu thang thế là nàng đòi về nhà anh chàng chơi. Người đàn ông này nhìn thấy cô gái với sự khiêu dâm càng làm cho mình nứng dần lên. Sau một lúc nói chuyện thế là cô nàng đã gạ gẫm tình dục được với chàng trai nhát gái này. Bắt đầu bằng nụ hôn ngọt ngào và nhẹ nhàng. Cô còn cởi chiếc áo lót của mình ra để cho anh chàng cúi đầu vào bú lấy nó liên tục cùng với đó ngón tay của anh đang chọc liên tục vào lỗ âm hộ của nàng khiến em sướng.

Xem tiếp →