#1 #2
156K 104 49

Em học sinh lẳng lơ đụ trai khi bố bệnh

Bố của Aoi Kururugi sex khong che ngày càng trở nên yếu ớt hơn vì căn bệnh ung thư quái ác khiến con người ông dần trở nên mệt mỏi. Cô nàng suốt cả ngày chỉ có thể chăm sóc ông bằng mọi cách tốt nhất nhưng có vẻ như bệnh tình của ông ngày càng trở nặng. Trong lúc cơ thể còn tỉnh táo nhất, ông tâm sự với nàng rằng mình muốn thấy đứa con gái duy nhất lựa chọn được người đàn ông của đời mình, anh ta phải là một người thật tốt thì ông mới có thể yên lòng được.

Thấy bố mình có vẻ đang rất lo lắng, nàng không muốn rằng ông ấy sẽ vì việc này mà bệnh tình ngày càng nặng hơn nên đã quyết định nhờ đến sự trợ giúp của anh bạn thân trong lớp. Bàn bạc với anh một chút thì cậu ta cũng chịu đến nhà nàng giả vờ như hai người đang yêu nhau để cho bố cô ấy được thoải mái hơn.

Sex học sinh làm tình trai

Thấy cậu trai trẻ đến, ông dành hết sức lực của mình để nhờ vả với cậu ấy. Trước lúc lâm chung, ông muốn nhờ cậu chăm sóc cho đứa con gái duy nhất của mình có được một cuộc sống hạnh phúc. Vì muốn bố của mình tin tưởng hơn nên cả hai thường xuyên có nhiều cử chỉ thân mật trước mặt ông ấy.

Kể từ khi cậu bạn thân của nàng thường xuyên xuất hiện thì bố của nàng cũng dần trở nên tỉnh táo và mạnh khỏe hơn. Ông ấy có thể đi lại một cách bình thường và tinh thần cũng trở nên tốt hơn lúc trước. Thấy bố cải thiện sức khỏe như vậy, cô con gái thật sự thấy cách làm của mình đã bắt đầu hiệu quả. Nhưng để bố có thể hoàn toàn bình phục được thì cô nàng đã quyết định sẽ trao cả tấm thân trong trắng này của mình cho anh bạn thân.

Phim sex em học sinh 18 tuổi lẳng lơ đụ với bạn trai tại nhà.

Xem tiếp →