#1 #2
156.6K 91 28

Em hot girl với 2 đầu ti thâm đen

Lại là một bộ phim tới từ em hot girl xinh như mộng Rumi Kanzaki, em này thì là một trong số những cô nàng nổi tiếng sẵn trong giới trẻ rồi mới đá sân sang nghiệp diễn xuất của ngành công nghiệp việc nhẹ lương cao này. Bạn diễn của em ngày hôm nay cũng là một anh chàng trông khá ngon dai, tướng tá cứ gọi là chuẩn chỉnh mặt đẹp trai luôn, xứng đôi vừa lứa quá rồi còn gì. Sau khi mút mát nhau một hồi thì cả hai bắt đầu vào việc chính như bao cặp đôi khác thôi.

Nhưng điều mà đặc biệt ở đây là thân hình gái xinh trắng nõn nà làm thèm chảy rãi luôn, chỉ biết ước được làm anh trai này để đụ em một lần thôi. Mặt nét kiểu sắc xảo luôn chứ không hề tầm thường nhé, khuôn mặt trái xoan, cằm V line, mũi cao mắt to môi hồng cười duyên xinh xỉu luôn, da đẹp nõn nà không tì vết. Dáng thì kiểu mảnh mai thon thả nhưng ngực cũng thuộc dạng tròn trịa bóp vừa tay cân đối với cơ thể cao gầy của em ấy.

Bộ đồ lót màu hồng baby thật đúng kiểu ngây thơ vô số tội nhưng cũng không có cơ hội được ở trên người em ấy được lâu mà đã bị anh trai cho rơi vãi xuống đất hết để còn đỡ vướng cho cuộc dạo chơi của phim 18+ vietsub lưỡi trên những điểm nhạy cảm của cô gái nữa chứ, đúng không nào. Anh này thì lâu năm trong nghề rồi nên thành thạo và chuyên nghiệp lắm, Rumi Kanzaki cứ gọi là chỉ biết ưỡn ra đấy mà tận hưởng và rên rỉ mà thôi, cá là không hề giả trân nhé. Màn thổi kèn ướt át cũng rất là phê những vẫn không bằng đoạn chịch nhau điên cuồng lên đỉnh khoái lạc cực kỳ chất được.

Xem phim sex địt nhau với 2 em hot girl đầu ti thâm đen.

Xem tiếp →