#1 #2
132.8K 53 35

Em sinh viên tập làm gái mại đâm

Xem sex gái dâm đụ địt với trai trong hotel để kiếm tiền nào. Bản thân vốn là một cô sinh viên trẻ tuổi không biết quá nhiều về chuyện tình dục nhưng nàng vẫn quyết định tham gia làm gái mại dâm. Sau nhiều tháng làm việc cực khổ ở chốn thành thị xa hoa này, cô nhận ra một điều số tiền mình kiếm được mỗi tháng vẫn còn rất ít chẳng đủ vào đâu. Nếu như muốn có đủ tiền lo chi phí học hành cũng như chi tiêu hàng tháng thì cô cần phải làm công việc khác ổn định kinh tế hơn.

Nàng không phải là một người con gái xinh đẹp, cũng chẳng thân thiện như bao người nhưng cô lại được khá nhiều gã đàn ông yêu thích. Một phần là vì nàng vẫn còn là một cô sinh viên trẻ với thân hình vô cùng sạch sẽ, thêm nữa là cách mà nàng ngoan ngoãn nghe lời bọn họ nên cô thường được rất nhiều khách hàng yêu thích. Bộ mặt lạnh lùng của nàng không khiến bọn đàn ông ấy thôi bớt đi sự thèm thuồng về nàng, thứ mà bọn họ cần là cái lồn thơm tho đẫm nước của cô gái trẻ.

Sex đụ gái mại dâm JAV Nhật

Không thể không nhắc đến cặp vú không mấy to lớn của nàng, tuy rằng không to được như bao người nhưng nó lại khá săn chắc và tròn trịa. Nàng không mấy gợi cảm nhưng cảm giác cô mang đến cho họ mỗi lần làm tình thật sự không thể nào quên được. Cái lồn non nớt của cô gái trẻ như là một món vũ khí đặc biệt của cô gái này, nàng chẳng cần biết quá nhiều kỹ thuật trong làm tình, cô chỉ cần nằm banh lồn ra cho bọn đàn ông đó thoải mái đụ vào lồn mình. Tuy rằng khá lạnh lùng với gương mặt của mình nhưng nàng lại khá ngoan ngoãn khi họ nói gì cũng đều làm theo mà không có chút ý kiến gì.

Địt em sinh viên làm gái mại dâm với con bướm se khít.

Xem tiếp →