#1 #2
161.2K 84 46

Gạ gẫm anh giám đốc quyền lực

Satomi Suzuki là một cô gái trẻ đẹp với nhiều tham vọng, nàng tuy làm việc tại một văn phòng với mức lương ổn định nhưng cô lại muốn được nhiều hơn như thế này. Bản thân cô ấy tuy vẫn đi làm đều đặn mỗi ngày nhưng jav sex nàng chỉ tính toán đến việc sẽ gạ gẫm tên giám đốc của mình để có thể có được cuộc sống thoải mái hơn.

Với một thân hình quyến rũ như thế này, cô nhanh chóng lấy được sự chú ý của anh ta trong ngày cuối tuần khi đến công ty chỉ có hai người làm việc. Vốn là một người đàn ông thực thụ thì nhìn thấy cô gái trẻ có thân hình dâm dục như thế này làm sao anh có thể kiềm chế được.

Phim XXX hay gạ gẫm đụ anh giám đốc

Nhận ra sếp của mình đã bắt đầu sụp bẫy, nàng bắt đầu cố tình làm nhiều hành động dâm dục hơn nữa để kích thích cho hắn ta thực sự muốn cưỡng hiếp mình. Suốt cả ngày hôm đó, bản thân chàng trai ấy thực sự rất khó chịu khi cảm giác thèm khát của mình phải kiềm nén lại trước một người con gái dâm dục như thế này.

Khi nhận ra bản thân đã khá thành công trong việc kích thích sự ham muốn của anh ta, cô gái trẻ bắt đầu làm mọi thứ một cách rõ ràng hơn. Nàng tấn công tình dục chàng trai đó bằng cách cho anh thấy rõ hơn thân hình ngọt ngào quyến rũ của mình. Tận mắt nhìn thấy được những điểm nhạy cảm trên người cô nhân viên của mình, một người đàn ông mạnh mẽ như anh làm sao có thể bỏ qua được cặp vú to lớn của nàng kèm theo đó là cái lồn múp rụp với nước lồn dào dạt đang chảy từ bên trong ra ngoài khá nhiều. Nó khiến cho con cu của anh như được tiếp thêm sức mạnh khá nhiều.

Phim sex gạ gẫm anh giám đốc quyền lực hấp dẫn.

Xem tiếp →