#1 #2
57.8K 179 22

Gã lao công hiếp dâm em học sinh lộ ngực

Tan học, cô nữ sinh Aika Yumeno lễ phép chào chú lao công ở ngôi trường em đang theo học này. Thời gian thấm thoắt trôi đi, cũng sắp đến ngày cô gái ấy tốt nghiệp rồi. Ông chú nhìn bóng nàng đi khỏi mà luyến tiếc. Vẻ đẹp thanh thuần đó được ông chụp lại thành một cuốn an bum. Mỗi lần ngắm nàng trong ảnh là chú già này lại xóc lọ cho thỏa lòng ham muốn. Hôm nay lúc cả lớp đã tan học rồi thì cô gái vẫn đang miệt mài luyện tập cho bài phát biểu và muốn xin ý kiến của chú. Khi vừa đọc xong bài phát biểu cũng là lúc mưa to xối xả đúng như dự báo thời tiết. Đây đúng là điềm báo cho bộ phim sex cuốn hút này mà.

Em lấy cặp lên che đầu nhưng mưa to quá nên lại phải chạy quay lại. Chú lao công đưa một chiếc khăn khô cho nàng lau. Nước mưa làm ướt chiếc áo sơ mi trắng, in hằn áo ngực của cô gái bé nhỏ này rồi. Thấy nàng run, ông cởi luôn áo khoác trùm phim set người lại cho nàng. Dục vọng dâng lên và người đàn ông trạc tuổi bố em ôm lấy nàng từ phía sau, bóp cặp vú to ngồn ngộn. Ông đẩy cô ngồi trên bệ bàn, đưa miệng nút hai đầu ti đầy sung sướng. Bàn tay hắn xoa bóp vòng 3 em khiến em ngơ ngác không hiểu có chuyện gì đang xảy ra với người chú mà mình vẫn tôn trọng này.

Gã lột quần lót của em, rúc vào háng bú lồn nhiệt tình, đầu lắc lư qua lại. Sau đó, anh ta đút luôn dương vật đụ em từng nhát một. Quá sung sướng hắn xuất dòng tinh nóng ấm ra đùi nàng. Cả hai cùng đi vào nhà tắm của trường. Ông ta dùng vòi hoa sen tắm cho cô gái. Làn nước mát dội đi mọi bẩn thỉu trên người em. Cô tiếp tục bú cu và chiều lòng ông chú già!

Gã lao công hiếp dâm em học sinh lộ ngực

Xem tiếp →