#1 #2
16.5K 0 2

Gã quản lý đến nhà rồi húp luôn lồn vợ nhân viên

Cô vợ dâm đãng của anh đang đến mùa động dục hay gì mà nứng đến thế. Cô gái Urara Kanon đã có chồng nhưng dường như cô không thể nào chịu đựng được cơn nứng của mình. Dường như chồng em có chuyện gì giấu khiến cho cô vô cùng nghi ngờ. Hôm sau có một gã đàn ông tuổi trung niên đến nhà, nói chuyện một hồi mới biết đó chính là gã Sếp chồng mình. Cô nói chuyện cực kỳ dẹo cùng một cơ thể nóng bỏng của mình, em chuyển động thể hiện đường cong thu hút gã Sếp. Cảm giác sướng không thể nào nói thành lời, anh đang làm cho cô gái hài lòng hơn bằng kỹ năng bú lồn của mình cực kỳ chuyên nghiệp. Cảm giác tê dại làm cho anh lên đỉnh thỏa mãn cực kỳ.

Chàng ấy nhận thấy lồn em đúng khít nên có vẻ như đã không quan hệ với chồng từ lâu. Mặc dù nàng bảo không nứng nhưng với đường cong cô đã quyến rũ ông cùng cái lồn nhiều lông nay còn chảy nước ra ướt sũng quần lót thế kia. Không nứng là không nứng kiểu gì? Ông ấy ôm lấy em rồi từ từ cho nàng bú cặc để trừng phạt. Nàng ngoan ngoãn nghe lời làm theo bú liếm nó sau đó banh hai chân ra để gã đụ.

Đúng như mong đợi, con cặc kia nó to hơn chồng vì thế đụ cũng sướng hơn nhiều. Cô gái xinh vui vẻ với kỹ năng địt của ông đã làm cho lồn em giãn nở hơn nhiều hơn. Không dừng lại ở đó, ông còn dùng những cặc mình xoáy đều vào cái lồn cho nó nở to hơn. Đúng là em gái dâm đãng, em không hài lòng với chồng nên gạ đụ ông Sếp. Đã vậy còn giả vờ ngây thơ khiến cho gã ta càng thêm nứng rồi xxx nhiều lần sau đó nữa.

Xem tiếp →
Thể loại: Phim sex hay