#1 #2
140.9K 61 30

Gái 3x gạ tình anh thợ điện địt nhau

Một trong những phim sex top 1 đụ gái với nội dung hay là đây. Ở khu vực này chẳng ai là không biết đến Sayoko Machimura, người phụ nữ sống độc thân một mình trong căn nhà rộng lớn, khá lạnh lùng và rất ít tiếp xúc với một ai gần nhà cô ấy. Có nhiều lần cũng có người đến hỏi thăm về tình hình gia đình của người phụ nữ ấy, nhưng nàng ta lại đáp lại bằng một sự thờ ơ vô cùng khó hiểu, từ đó hàng xóm xung quanh cũng chẳng muốn lại gần người đàn bà khó ưa đó thêm một chút nào.

Hôm ấy khi vừa mới chuẩn bị xong rau củ để ăn trưa thì nàng nghĩ ra một ý tưởng khá hay để tìm cho mình một người đàn ông đến nhà chơi, vì mang cái danh người đàn bà khó chịu nên trước giờ cũng chẳng có người đàn ông nào ve vãn xung quanh nàng mặc dù họ cũng có một chút tình cảm gì đó với người phụ nữ ấy.

Sex gái 3x nứng lồn thiếu thốn tình dục đã lâu ngày

Hôm đó nàng cố tình phá hỏng cái bếp trong nhà mình rồi lại gọi đến anh thợ sửa điện để nhờ anh giúp mình xem lại cái bếp. Chàng trai trẻ bước đến khá thản nhiên và bắt đầu vào công việc ngay lúc đó mà chẳng có một chút nghi ngờ gì với những điều xung quanh và người phụ nữ này.

Phim sex 3x gạ tình anh thợ địt nhau với mình.

Nhưng được một lúc sau khi đang tập trung làm việc, anh vô tình thấy người phụ nữ ấy liên tục có những hành động khá dâm dục đối với mình, điều mà anh không dám nghĩ tới vì bản thân mình là một người đàn ông bình thường, sao có thể được người phụ nữ xinh đẹp như vậy làm điều đó với mình. Nhưng thực sự nó đúng theo như những gì mà anh suy nghĩ, cô ả đã cố tình gợi dục anh bằng tất cả mọi cách của mình chỉ để muốn được làm tình với người đàn ông này.

Xem tiếp →