#1 #2
447.6K 140 81

Gái 3x khoe quần lót trước mặt đàn ông

Hôm nay Yu Shinoda mặc chiếc quần màu trắng thế là bị anh chồng nói bởi nó nhìn rất là khiêu dâm. Khi đi chào tạm biệt anh chồng đi làm thì cô đi chợ để chuẩn bị bữa ăn. Thế là anh chàng học sinh cạnh nhà nhìn vào quả mông của cô. Nàng đã biết tác dụng của đồ màu trắng chính là khiêu dâm khiến cho người khác phải thòm thèm khi nhìn thấy nó.

Sau khi về nhà cô cởi quần áo đang mặc trên người ra thay vào một bộ đồ lót khác và chiếc váy màu trắng có thể nhìn thấy rõ được chiếc quần lót màu cam ở bên trong. Cậu học sinh vừa nãy đang đi học nhưng lại thấy chán nên là quay trở lại về nhà. Cô nàng mặc chiếc váy 2 dây ra ngoài để khoe với những người hàng xóm quanh nhà khiêu dâm để dụ dỗ tình dục. Sau đó nàng lại tiếp tục thay một bộ quần áo khác trông thật là dịu dàng xinh đẹp. Nàng cố tình chụp ảnh ở ngoài hàng lang đợi xem có ai đi qua không.

Nàng đã cố tình để quên điện thoại lại và chàng học sinh cạnh nhà đã cắn câu. Ở ngay trước xxx trung quốc cửa anh ta đã ôm nàng vào lòng rồi bóp lấy bầu ngực. Ra ghế ngồi thì họ hôn nhau thật ngọt ngào và đá lưỡi liên tục. Cô gái đã có chồng tìm tới con chim của anh ta rồi cúi đầu vào bú lấy nó liên tục thật ngon lành. Càng bú thì nó càng lúc càng cương cứng hơn. Nhìn cô em bú chim thật là phê và sau đó anh chàng cúi đầu vào mút đầu ti của em thật là ngon lành. Anh chàng đã đút con cu vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này đụ nhau phành phạch cùng với em gái này. Họ đã đưa nhau lên đỉnh của sự sung sướng.

Phim sex gái 3x khoe quần lót trước mặt đàn ông.

Xem tiếp →