#1 #2
12.3K 6 1

Gái công sở chuyên nứng lồn với sếp

Mời anh em thưởng thức phim sex công sở của Karen Kaede. Sếp lăn tay trên đùi nhân viên rồi nhẹ nhàng ấn vào đùi nàng. Người đàn ông hôn đùi với chân bên trong rồi từ từ di chuyển lên trên. Người phụ nữ nắm tóc sếp mình rồi kéo chúng một cách say mê. Nó thật là gợi tình. Nàng chưa bao giờ cảm thấy bị kích động như vậy. Người đàn ông cởi quần lót, giữ nguyên chiếc váy lót. Nàng chỉ chờ hắn đi vào bên trong. Nam thanh niên đang trêu chọc bé gái. Chàng bắt đầu di chuyển ngón tay trên đùi trong rồi đột nhiên chạm vào cái lồn ướt sũng. Cô rên lên một tiếng. Em gái cầu xin sếp đụ mình vì không thể kìm lại được. Hắn kiểm soát hoàn toàn tình hình rp6o2 bình tĩnh bắt đầu sờ soạng.

Sau vài phút vuốt ve, chàng quyết định đưa lưỡi vào bên trong đối phương. Nàng không thể nói ra tất cả cảm giác tuyệt vời như thế nào. Nước lồn chảy tự do hết mức có thể. Chàng trai đã sử dụng lưỡi của mình rất tốt khiến bé gái sắp đạt cực khoái. Nam thanh niên đang giữ eo bạn tình khi tiếp tục liếm âm hộ. Em gái ngăn anh ta lại và hết sức điên cuồng. Cô yêu cầu chàng nằm xuống ghế và đè lên người ông.

Cô cũng hôn vào ngực khiến bạn tình bắt đầu rên rỉ. Tôi từ từ đi xuống và nắm lấy con cặc của anh ấy. Tôi bắt đầu mút nó một cách điên cuồng và vuốt ve nó một cách nhẹ nhàng. Anh ấy đã khó khăn như nó được. Tôi đã chơi với nó một lúc sau đó anh ấy yêu cầu tôi dừng lại vì nó ngày càng khó kiểm soát đối với anh ấy. Cả hai chúng tôi ôm và hôn nhau. Cơ thể trần truồng của chúng tôi đang chờ đợi hành động.

Gái công sở chuyên nứng lồn với sếp

Xem tiếp →