#1 #2
112.4K 48 22

Gái gọi Tokyo nhiệt tình bú cặc trai

Một trong những dịch vụ XXX được các quý ông người Nhật yêu thích nhất đó chính là dịch vụ gái gọi. Cô gái Mai Kamio là một trong những cô gái có độ hot cao vì khả năng yêu chiều của cô vô cùng thành thục khiến ai ai cũng khao khát một lần được đè lên người cô dù phải trả bất cứ giá nào đi chăng nữa.

Trong căn phòng khách xinh đẹp, mặc trên người bộ kimono quyến rũ, Mai Kamio nhẹ nhàng câu dẫn vị khách của mình thực hiện theo những gì cô mong muốn, đối với những ai đã từng sử dụng dịch vụ gái gọi chắc hẳn cũng biết rằng những cô nàng này phục vụ tận tâm như thế nào.

Sex gái gọi Tokyo không che

Cô đặt đôi môi lên trên môi anh ta, bẽn lẽn hôn anh ta và di chuyển đôi tay xuống hạ bộ, sục lấy sục để đến khi nó cương lên ròi cô thì thầm vào tai anh ta những điều không phải ai cũng có thể nghe khiến toàn thân anh ta được kích thích lên nhanh chóng, điều này tạo tiền đề cho một cuộc hoan lạc sắp xảy đến.

Họ đã chịch nhau khá nhiều sau đó, những tiếng thỏ hổn hển kèm theo những tiếng phạch phạch của da thịt khiến người ta không khỏi cảm thấy sung sướng đê mê, tay mân mê đầu vú tay còn lại thọc sâu vào âm hộ khiến toàn thân cô ta sưng tấy, khuôn mặt đờ đẫn vì sướng quá đỗi và những cử chỉ hành động tạo một cuộc yêu đáng nhớ, đúng là xứng đáng đồng tiền bát gạo, giải khuây mà không cần trách nhiệm thì thằng nào chả thích mê. Xem ngay để học hỏi kinh nghiệm nào.

Sex gái gọi Tokyo nhiệt tình bú cặc trai các kiểu.

Xem tiếp →