#1 #2
255.7K 46 21

Gái JAV vú to làm tình khoái lạc

Cô em siêu vòng một nổi tiếng nhất nhì trong giới JAV Nhật Bản không thể nào bỏ quên được cái tên Kurumi Kokoro, nếu đã biết về các thước phim từ trước của cô nàng thì chắc chắn các đồng dâm sẽ không thể bỏ lỡ siêu phẩm lần này của em ấy được đâu. Vẫn là một nội dung đơn giản và lấy diễn xuất cũng như gái xinh ra để khiến người xem đứng ngồi không yên. Ngay những cảnh đầu tiên bộ ngực trứ danh của Kurumi Kokoro đã đập vào mặt khán giả một cách từ tốn, lấp ló sau lớp áo là khe ngực sâu hun hút căng tràn sức sống, quả vếu này thì khối bà mẹ một con hay đang cho con bú chắc cũng phải chào thua.

Phim sex nhật sex em gái JAV vú to làm tình khoái lạc cực hấp dẫn.

Làn da của Kurumi Kokoro thì rất trắng trẻo mịn màng nữa nên dù có hơi mũm mĩm một chút thì vẫn được các anh yêu thương lắm. Thêm một điểm nữa khiến em được nhiều fan thích đó là một cái nét rất dâm từ gương mặt toát ra, kiểu vừa cười cái thôi đã biết là cô gái nứng lồn rồi, thế mà còn không đi đóng phim heo thì làm cái gì nữa cũng đều uống phí tài năng thôi. Trong phim thì em ấy đang thổi kèn cho một người đàn ông nằm dài thoải mái trên giường.

Cây hàng có vẻ khá béo ngập mồm em nhưng không sao bao nhiêu năm trong nghề thì đó vẫn là chuyện nhỏ xử lý đơn giản là xong. Bằng những tuyệt chiêu đã thuộc nằm long thì không mất quá nhiều thời gian để Kurumi Kokoro có thể khiến cho anh bạn diễn may mắn của mình lên đỉnh khoái lạc bắn đầy tinh khí ra ngoài, một phần công lao lớn cũng thuốc về bộ ngực khủng căng tròn trễ nải của em ấy luôn. Chúc các đồng dâm xem phim vui vẻ.

Xem tiếp →