#1 #2
107.8K 41 16

Gái Nhật bú cặc tập thể để tuyển chồng

Nana Nanase là một người đàn bà khá kì quái khi ra một yêu cầu ngày hôm nay cho anh quản lý đám trai bao mại dâm. Bình thường khi đến đây để thư giãn, cô ả thường lựa chọn cho mình một gã đàn ông đủ khỏe mạnh để khiến cho bản thân mình được thỏa mãn với cơn dục vọng của bản thân mình. Là một người phụ nữ lắm tiền nên lúc đó nàng chẳng hề muốn có cho mình một gia đình mà là sự thoải mái tự do muốn sống như thế nào thì sống, chẳng cần lo nghĩ gì đến chuyện vợ chồng con cái.

Xem phim heo 3x bú cặc nút cu các kiểu để được sướng.

Nhưng rồi thời gian gần đi vì bị bố mẹ nhắc khá nhiều đối với chuyện này nên bản thân nàng cũng đã chủ động gặp anh quản lý ấy để nói về chuyện này. Anh ta gợi ý cho nàng rằng sẽ cho cô ấy thoải mái lựa chọn một người đàn ông làm chồng cho mình, nếu như một thời gian nàng cảm thấy chán nản thì có thể đến thương lượng đổi lấy một người đàn ông khác cho mình.

Phim XXX em gái Nhật bú cặc tập thể

Nghe thì có vẻ rất giống với chuyện mua sắm công cụ tình dục nhưng anh thực sự đã chuẩn bị cho người phụ nữ dâm dục ấy hơn 10 người đàn ông khỏe mạnh đợi sẵn trong phòng. Việc của nàng bây giờ chỉ là vào trong rồi tận hưởng cảm giác thoải mái ấy khi được cùng ở với những tên đàn ông đó.

Chỉ khi nào thực sự cảm thấy thỏa mãn thì cô ấy có thể ra và mang theo một người đàn ông cho mình. Loay hoay suốt hơn 1 tiếng đồng hồ từ việc sờ soạng các loại dương vật nhiều kích cỡ cho đến BJ cho từng người một trong đó thì cuối cùng nàng đã chọn được một chàng trai khá khỏe mạnh, anh ấy là người mà cô gái này cho rằng sẽ rất hợp với mình.

Xem tiếp →