#1 #2
176K 101 60

Gái Nhật nứng lồn khoả thân đi lại trong nhà

Ở nhà có thói quen khỏa thân không bao giờ mặc quần lót hay bất cứ thứ gì hết, em nàng dọn nhà nhưng cạnh bàn lại chạm trúng cái lồn của em vì quá nứng lồn nên em có cảm giác rất lạ lẫm, kiểu thích thú và thoải mái liền cạ mạnh hơn vào cái bàn ấy. Sau một hồi thì em nhanh chóng ngồi luôn xuống nền rồi lôi những sextoy thường ngày hay chơi ra để mà thảo mãn nỗi khát vọng. Ngồi móc lồn em thấy cảm giác phải cần bạn trai đên, nhanh chóng gọi anh bạn trai đến giúp đỡ rồi ngồi đó tiếp tục làm sướng cơ thể đến phát điên.

Xem sex hay gái Nhật nứng lồn khoả thân đụ địt cực chất

Đôi mắt nhắm lại và cái lồn bắt đầu ươn ướt những đồ chơi tình dục rung làm cả cơ thể em nóng ran rồi. Anh chàng đến như một liều thuốc lúc đang khó chịu nhất vậy, lao đến cởi đồ cho anh liền, cũng không mấy lạ lẫm với tình cách bạn gái mình nữa, cảm giác thèm cu của em nàng tràn ngập suy nghĩ rồi, anh dí cu vào mặt để em bú nhanh chóng một cách thảo thích không thể suy nghĩ thêm gì nữa. Chàng nhẹ nhàng bắt đầu chạm vào cặp ngực ấm áp kia, phát cuồng với cơ thể dâm đãng và ánh mắt khiêu gợi anh chiếm lấy cơ thể nàng nhanh.

Bú cặp vú đã thành nghề của anh rồi, từ phía sau jav online cặp mông chạm vào anh chàng thêm vào đôi bàn tay đang xoa bóp cặp vú thật ấm ap và thoải mái nữa, em nằm ngử ra phía sau, ánh mắt đê mê, cho bàn tay nam tính của anh móc sâu vào rãnh lồn hồng hào và khít rịt. Chổng cặp mông lên để anh tha hồ mà bú những giọt nước ngọt ngào, tiếng rên theo đó càng lúc càng lớn, con cặc kia làm phát ngất vì lên đỉnh quá ngọt ngào.

Xem tiếp →