#1 #2
319.1K 84 39

Gái nứng lồn thèm địt với người trong gia đình

Vô tình tôi đã phát hiện bí mật của em nàng Momoko Kurumisawa, từ đó mà tôi đã trở thành một người tình bí mật với nàng với cái lồn công cộng đã quá nhiều người chiếm lấy nó. Em nàng là một co gái có ham muốn cực kì cao, nên đã không kiềm chế được bản thân mình mà làm những điều không hề có chút nào đúng đắn cả, tôi là hàng xóm cảu ha vợ chồng này, nói một cách tóm gọn vợ chồng trẻ này sống chung với người bố chồng và đặc biệt rằng em vợ cực kì xinh đẹp mới xứng tầm với anh chồng thành công và có quyến lực trong xã hội ấy.

Sex hay gái nứng lồn thèm địt với người trong gia đình.

Anh chàng không chọn một người thành công giống anh mà chọn nàng bởi vì xinh đẹp, thân hình cực bốc lửa và kèm thêm vào đó là nàng rất yêu thích việc làm cho anh chàng vui vẻ với kinh nghiệm chiều chuộng của mình cũng như ở nhà làm một người vợ hiền dâu thảo. Đặc thù công việc của anh phải đi công tác thường xuyên và liên tục điều này làm cho nàng ở nhà với cha chồng. Dâm đãng và biến thái của cha chồng, cả hai đã phản bội người chồng và đến bên nhau như người tình bí mật và chẳng thấy có lỗi hay gì đối với người chồng đáng thương nuôi cả gia đình cả.

Tôi vô tình thấy được sau cánh cửa không đóng của căn nhà và tôi đã biết được chuyện ấy, ban đầu với ý xấu của mình tôi đã tống tiền để giữ bí mật, nhưng giờ lại thấy hứng thú với cơ thể vui vẻ và mọng nước của em. Thế là cái lồn này thuộc về tôi nay lập tức với cơ thể xinh đẹp ngọt ngào mà chưa bao giờ được tận hưởng, con cặc này như được massage thư giãn với cái mồm jav phim và sự xinh đẹp của em.

Xem tiếp →