#1 #2
205.8K 96 42

Gái vú bự tròn xoe gạ địt anh hàng xóm

Xem sex đồi truỵ không che địt nhau mặn mà của đôi nam nữ gần nhau. Ở nhà một mình làm người phụ nữ trẻ cảm thấy khá sợ sệt. Bề ngoài, người khác có thể dễ dàng nhận ra sự trong trắng hiền lành ngây thơ của cô ấy. Nhưng có lẽ thật sự trong tận con người cô ta là một con đàn bà dâm đãng không hề thua kém bất kỳ một ai. Cô nàng vờ như mình rất sợ khi ở một mình và sang nhờ anh hàng xóm qua phòng mình chơi.

Anh ấy cũng rất vui vẻ nhận lời vì hôm nay là ngày nghỉ nên cũng không quá bận rộn. Dụ dỗ được anh ta qua phòng mình rồi thì nàng bắt đầu thực hiện kế hoạch gạ gẫm anh ta một cách rất lộ liễu và công khai. Anh ấy vừa ngồi xuống chiếc ghế sofa thì cô nàng cùng ngồi xuống giả vờ như đang xếp đồ. Nhưng đôi bàn chân nàng thì không hề giữ yên được một chỗ.

Địt gái vú bự Nhật Bản dâm tặc

Nó cứ liên tục khép lại và banh ra khiến anh hàng xóm phải liếc mắt theo nhìn liên tục để có thể nhìn rõ hơn chiếc quần lót gợi cảm của nữ hàng xóm xinh đẹp. Nhận ra rằng chàng trai trẻ đã sa vào cái bẫy mình đặt sẵn. Cô ả bắt đầu lại gần và nói rõ hơn về kế hoạch của mình cho anh ta nghe.

Biết sự thật về con người của nữ hàng xóm xinh đẹp ấy, anh thật sự khá bàng hoàng bỡ ngỡ không tin vào mắt mình rằng một người phụ nữ bề ngoài đáng yêu hiền lành như thế mà thật sự lại là một con đàn bà dâm dục như vậy. Anh thật sự rất bất ngờ nhưng cũng không quên chiêm ngưỡng món quà đặc biệt mà cô ấy đã cất công sắp xếp tặng cho ngày nghỉ của mình hôm nay, chính điều này đã làm anh rất vui vẻ trong buổi cuối tuần.

Xem tiếp →