#1 #2
65K 28 14

Gái xinh bú cặc phê tới nóc nhà

Mấy ai biết được một cặp đôi yêu xa sẽ như thế nào. Là những lần chỉ có thể gọi nhau qua điện thoại khi nhớ. Là chỉ có thể hỏi han nhau qua những dòng tin nhắn đơn điệu. Với Yuzuki cũng vậy, sau khi học đến năm cuối đại học thì nữ sinh viên bắt đầu có một mối tình với xnxx teen chàng sinh viên vừa mới tốt nghiệp ở đây xong.

Anh ấy nhanh chóng được nhận vào làm tại một công ty lớn nên thường xuyên không có thời gian cho bạn gái mình. Không vì điều đó mà tình cảm của hai người họ trở nên phai nhạt. Không muốn bạn gái phải buồn và cô đơn nên chàng thường xuyên gọi điện cũng như cung cấp cho cô một số tiền nho nhỏ sử dụng mỗi ngày xem như phần thưởng của nàng về sự kiên nhẫn chờ đợi.

Sex Nhật Bản gái xinh bú cặc phê quá đã thích thú mọi kiểu

Ròng rã suốt một năm trời cho đến khi cô nàng bạn gái tốt nghiệp đại học. Anh lập tức sắp xếp cho bạn gái mình có một công việc trong công ty và hai người đã có thể ở gần nhau hơn. Để bù đắp cho những ngày xa cách, ngay khi bạn gái bắt xe lên phỏng vấn công ty thì trong đêm đó hai người bọn họ đã thật sự có một đêm thật mặn nồng với nhau. Vốn là một người chưa từng quan hệ với bất kỳ gã đàn ông nào nên nàng cứ chậm rãi liếm láp và hôn môi bạn trai mình liên tục trong 30 phút để tập quen với cơ thể của anh ấy.

Bao nhiêu kỹ năng nàng học được trên những bộ phim khiêu dâm nay cũng được thực hành nó trên bạn trai của mình. Quả thật chỉ với màn dạo đầu ngắn ngủi ấy thôi cũng đã khiến anh bạn trai của nàng sướng run hết cả người vì sự dâm đãng của bạn gái.

Sex gái xinh bú cặc phải nói là phê tới nóc nhà luôn.

Xem tiếp →