#1 #2
289.8K 83 35

Gái xinh JAV vú to kích dục nõn nà

Ena Koume là một em vợ xinh đẹp tuyệt vời cho dù cả hai chưa có nhiều tình cảm nhưng đã rất nhanh tiến tới hôn nhân vì nhiều lí do khác nhau, nhưng lấy được em vợ vậy quả thực rất xứng đáng, dần dần hầu như cả hai đều có tình cảm với nhau cả, điều này cũng dễ hiểu thôi em gái có một tâm hồn tròn đầy vậy ai mà từ chối được. Cuộc hôn nhân diễn ra một cách ép buộc nên nàng cũng chẳng thể nào gần gũi anh như những cặp đôi khác, mà nàng lại là người có tình cảm với anh đúng là quả thực rất đau khổ làm cho nàng phát điên lên vì cuộc sống chẳng giống vợ chồng hì mấy.

Phim hay địt gái xinh JAV vú to xem phim sex hay kích dục nõn nà.

Nhưng rồi nàng cũng quyết định tự tìm đến gần anh nhiều hơn để vun đắp tình cảm, trong căn nhà chúng những bộ đồ xinh đẹp và sexy quyến rũ trước mặt anh chàng quả thực làm cho anh có một chút khó chịu và muốn gần gũi hơn. Cặp vú khủng như vậy thì khó có thể chối từ nỗi mèo làm gì có thể chê mỡ, treo trước mặt miến phí mà không xơi thì uổng, anh lấp đầy nỗi thất vọng trước đây của nàng bằng con cặc chất lượng và khó có thể mà chối từ được. Anh bú lấy cặp vú ngọt ngào đến điên dại ấy và vô cùng tuyệt vời đến mức anh chàng như bắt đầu tình yêu với nàng vậy.

Cởi toang hết bộ đồ rồi bàn tay xoa đều se đầu ti khiến cho nàng đến điên lên vì quá là sung sướng và tuyệt vời xinh đẹp, dần dần liếm đôi môi xuống cổ cảm nhận hương thơm đặc biệt của cơ thể rồi kéo xuống hóa thân thành chú ong hút lấy mật ngọt ngay cái rãnh lồn đang nứng chờ đợi anh chàng bao lâu nay.

Xem tiếp →