#1 #2
884K 131 97

Gái xinh liếm cặc đến phọt tinh trùng

Xem sex gái xinh liếm cặc phọt tinh trùng không che kiểu US đây. Một cô nàng xinh đẹp đang đứng khiêu dâm với đôi chân thon dài và thân hình nuột nà. Nàng kéo chiếc váy lên là quả mông căng tròn sau đó cởi nốt chiếc áo ngực là 2 quả vú to tròn núng nính. Cô gái dinh đẹp đang đứng lắc đều lấy cặp mông to bự của mình rồi xoa đều lấy cặp mông của mình.

Em gái bò tới chỗ người đàn ông có con chim to bự đang cương cứng lên đợi cô nàng tới bú lấy nó. Cầm lấy con chim trên tay sau đó vuốt ve nhẹ nhàng rồi sục con chim liên tục trong mồm không ngừng. Nàng càng bú cu càng cảm thấy sung sướng và cuốn theo con chim say mê nó nên là bú lấy nó chùn chụt không thấy chán. Nàng ngậm con cu trong mồm một lúc phim sex jav lâu rồi nhè ra cả nước dãi và tinh trùnh lên con chim rồi sóc lọ cho dương vật thêm sự trơn tru. Cô cầm con cặc trên tay rồi dí nó vào đầu ti của mình. Ở trên núm bú có đính khuyên trông thật xinh.

Người đàn ông chuyển sang đứng còn nàng vẫn tiếp tục sục con cu bú liên tục không thấy ngán là gì. Quay từ dưới lên trên nhìn thấy em gái này bú lấy dương vật điên cuồng sục không ngừng nghỉ. Người con gái đang liếm từ dương vật xuống tới mãi cuối rồi dừng lại chỗ 2 hòn cà quý giá của người đàn ông mút lấy nó một cách ngon lành. Cô gái cứ mút lấy 2 hòn tinh hoàn kéo dài ta rồi đút nó vào mồm ngậm trong mồm. Tiếp đó quay lên đầu con chim rồi liếm những phát nhẹ nhàng chắc cũng khá là mỏi rồi nên là dùng bàn tay giữ vào thân cọ cu rồi sóc lọ lấy thân của nó, bàn tay còn lại đưa ra bóp ngực của mình

Xem tiếp →