#1 #2
9.6K 0 0

Gia sư trẻ có cái lồn cực dâm đãng

Vì có kết quả không mấy tốt với việc học tập nên phụ huynh cần tìm một gia sư để giúp cho em cải thiện việc học tập này, là một học sinh cá biệt nên cha mẹ liên tục phải nghe những lời phàn nàn từ trường học điều này chẳng mấy dễ chịu với cái cách này. Vì quá bận rộn với công việc nên phải tìm một người gia sư có tâm có thể giúp em trong việc học tập tốt hơn nhưng không hề quan tâm đến con cái.

Cậu nam sinh này không chỉ không ham học mà còn vô cùng biến thái nữa có những suy nghĩ về làm tình thật sớm và từ đó đã làm cho gia sư riêng của mình trở thành thú vui tình dục của cậu ta. Mao Kurata là một nữ sinh viên sư phạm xinh đẹp việc làm này giúp nàng kiếm tiền để có thể tốt hơn trong việc công danh sau này, em nàng có một thân hình tuyệt đẹp chỉ cần nhìn là phát mê lên, hắn chỉ một giây cũng không muốn rời xa nữa, tĩnh cách biến thái của cậu ta làm sao bỏ qua cho àng với cái kết không thể nào dâm đãng hơn, mối tình dâm loạn chính là những ngày nàng dạy kèm cho cậu ta.

Gia sư trẻ có cái lồn cực dâm đãng

Không thể nào ngưng nhìn cái cặp vú căng mọng và căng tròn đang lồ lộ sau chiếc áo sơ mi mỏng tanh kia, điều này quả thực làm cho cậu không thể nào tập trung được vào bài học, và chuyện gì đến cũng đến con cặc kích thích đầy dâm đãng ấy làm cho ái lồn nàng ướt sũng và đang bắt đầu nứng lồn lên cùng đưa nhau lên đỉnh phát sướng và rân cả cơ thể lên. Học thì dốt nhwung chuyện làm tình thì tràn đầy kinh nghiệm làm cho cô giáo mình giật lên vì sướng và tét mông liên tục.

Xem tiếp →