#1 #2
4.8K 7 0

Hai cô gái sướng lồn bú cho nhau

Một cô gái đang nghĩ cách để được sex less với chị gái của mình. Vì vậy nàng ta đã nhờ quyển sách thần chú này nên sau đó mang chiếc kéo sang cắt lén lấy 1 chút tóc của chị mà không cho biết được chuyện này. Sau khi có 1 ít tóc của chị rồi thì cô gái để vào trong quyển sách ma thuật rồi bỏ ra đút một chút. Cô gái ở phòng bên cạnh tự nhiên thấy dạo dực nóng trong người. Ả cầm con búp bê lên rồi đọc thần chú vào người nó.

Em đứng ở cửa phòng chị gái rồi bắt đầu đọc thần chú lên thì cô nàng đang trong phòng đó thấy nóng quá không thể chịu đựng được nữa đã cởi hết quần áo ra. Và ở bên ngoài nàng em cũng đang lột từ từ quần áo của con búp bê, hóa ra là nàng em ở bên ngoài làm những gì với con búp bê thì chị gái ở bên trong sẽ làm y như vậy. Tiếp theo thì nàng ta lại dùng tay bóp đều lấy 2 bầu ngực và dần dần thò tay xuống thủ dâm với chiếc bím đang nứng quá. Nàng kia ở bên trong không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra cả vì tay chân cứ thủ dâm nhưng đầu óc em thì không muốn làm điều đó.

Nhìn thấy chị gái đang thủ dâm nên em đã đi vào làm cho cô bất ngờ giật mình như đang làm điều gì mờ ám vậy. Cơ hội được sex less đã tới cô em gái kéo chiếc váy lên để bạn tình ở dưới bú cái lồn đang nứng của em. Cởi hẳn chiếc váy và áo ngực ra, cô em đổi tư thế chổng mông lên để cho chị mình tiếp tục bú một cách ngon lành, bú luôn cả lỗ hậu môn của mình từ phía sau.

Hai cô gái sướng lồn bú cho nhau

Xem tiếp →