#1 #2
7.7K 94 1

Hai con less dâm dục đồng tính

Thân hình hiện tại của em không thể nào kiềm chế được sự sung sướng như muốn nổ tung với cơ thể và cơ thể của mình, em liền cầm lấy trên tay một sợi vải nhỏ, trong đôi mắt hiện của hai con người đang mong muốn là khao khát nhiều hơn chính là màn làm tình cực dâm nứng bên trong người như được nổ tung. Rồi nhịp nhàng sau cơn hứng tình đó, tiến đến bên cạnh cô em rồi hôn lên đôi môi đó của cô. Cả hai như bùng cháy, cởi bỏ những mảnh vải đang mặc trên người ra, đó là một thân hình nóng bỏng cực kỳ kích thích đến cô đối diện như nổ tung. Rồi nhiệt tình không thể nào kiềm chế cơn hứng tình dâng cao, cô gái đưa bàn tay mình xoa đều lên thân hình đó, lên bầu ngực cực bự khiến cho nàng như được bùng cháy trong cơn nứng thêm nhiều phần. Cả hai hôn nhau sau đó, rồi những ngón tay chuyển động xuống phía dưới cái lồn của nhau, hôn nhau trong sự dâm dục hứng tình mang đến cho nhau.

Sau khi xoa đều lấy bầu ngực cực bự, em gái cho thêm vào trong lồn của người phụ nữ đó chính là những ngón tay của mình, một ngón rồi nhiều ngón tay tiếp theo vào bên trong. Sự hưng phấn được mang đến bên trong thân hình hiện tại làm cho em không thể nào chịu được, những ngón tay làm cho lồn cô gái được giãn nở ra nhiều hơn, đồng thời kích thích cho dâm thủy chảy ra nhiều hơn.

Sau khi không thể nào chịu nổi sự hưng phấn được cô gái đó mang đến, em gái đưa cái lồn mình vào bên trong lồn cô nàng, hai cái lồn như được giao hợp chung với nhau, tiếng rên rỉ của hai cô nàng vang lên thỏa mãn cơn hứng tình.

Hai con less dâm dục đồng tính

Xem tiếp →