#1 #2
462.6K 112 59

Hai mẹ con thèm dương vật quá lắm rồi

Một cặp vợ chồng đang ngủ nhưng cô vợ thì không ngủ và muốn chịch nhau nhưng anh chống thì đã nhắm mắt đi ngủ mơ màng. Lôi anh chàng dậy ra ngoài phòng khách để chịch nhau. Ở đây cô gái chổng mông lên cho người đàn ông cúi đầu vào liếm sạch sẽ chiếc bướm của mình. Còn cô gái này thì đang tìm lấy chiếc máy kích dục để trong cái túi quà này. Một lúc sau thì thấy nó họ cùng chuyển sang tư thế khác. Cô vợ nằm xuống dạng háng ra cho anh chàng đặt chiếc máy kích dục vào lỗ âm hộ của mình. Còn nàng thì lôi con chim lên rồi bú lấy dương vật ngon lành. Họ đang cùng trao sex đê mê thì có tiếng tạch của điện bật lên.

Phim sex my hai mẹ con thèm bú cặc đàn ông vì quá thiếu thốn lắm rồi.

Bà mẹ tỉnh dậy nhìn thấy cặp vợ chồng đang sex với nhau sau đó liền nhập cuộc ngay. Hai mẹ con cùng nhau tiến gần tới mút lấy con chim của anh chàng này, một con cu vừa to vừa dài. Anh chàng kia thì chỉ nằm đó rồi hưởng thụ hai mẹ con họ cùng mút con chim thật đê mê. Con gái thì bú đầu con cu còn bàn mẹ ngực khủng mút lấy 2 hòn cà ở phía dưới. Chuyển sang màn chịch nhau thì nàng vợ ngồi lên đùi đút lấy con chim vào sâu bên trong âm hộ của mình rồi ngôi trên chịch liên tiếp nhiều phát vào con cu của người đàn ông này. Người mẹ còn lôi vào chiếc máy kích dục đặt vào đầu bướm của em gái cho nàng ta thêm phần sung sướng.

Họ cùng sex với nhau rất nhiều tư thế khác nhau, bú âm hộ cho mẹ rồi anh chàng chịch cả người mẹ của vợ luôn. Tất cả cùng sung sướng đê mê lên đỉnh rên rỉ không ngừng. Nhìn khuôn mặt của họ thật dâm đãng.

Xem tiếp →