#1 #2
261.4K 159 48

Hãm hiếp cặp vợ chồng ngây thơ

Xem sex hãm hiếp cặp vợ chồng quá ngây thơ khờ dại. Hai vợ chồng nàng thật sự cảm thấy rất hạnh phúc khi thời gian cố gắng vừa qua của họ cuối cùng cũng được đền đáp. Hai người họ mỗi người một việc, anh thì chăm chỉ làm việc thật tốt không nghỉ một ngày nào và cũng chẳng dám đi làm trễ một ngày nào, chính vì thế mà thành tích của anh cũng cao hơn mọi người trong công ty rất nhiều. Nàng là một cô vợ hiểu chuyện, tuy hai người không có nhiều thời gian bên nhau nhưng nàng rất biết cách làm mọi thứ thật tốt ở nhà để khi chồng về, anh ấy luôn có một cuộc sống thoải mái nhất có thể.

Chính nhờ có một người vợ như nàng nên anh mới có thể yên tâm cố gắng làm việc. Họ cùng nhau đến công ty của anh khi nhận được thông báo bàn giao tài sản là quà tặng của công ty khi anh được thăng chức. Thực sự ban đầu cả hai người chỉ lo đây là chiêu trò lừa đảo, nhưng bản thân anh đã làm ở đây khá lâu nên rất tin tưởng công ty mình.

Sex hiếp dâm đôi vợ chồng xinh đẹp

Đọc sơ qua bản hợp đồng ấy, chàng trai trẻ vui vẻ kí vào và chờ ngày đến nhận ngôi nhà nhỏ được công ty mình tặng. Sau khi ký xong hợp đồng đó, cả hai người được mời đến một buổi sex nhat tiệc do những ông quản lý kì cựu trong công ty mời họ đến để ăn mừng.

Ban đầu khi mới đến đây, họ rất vui khi thấy mình được chào đón nhiệt tình đến như vậy, nhưng sau khi đã ăn uống được một khoảng thời gian, họ đã thật sự cảm thấy khá sợ hãi với những con người ở đây. Họ ép cả hai vợ chồng phải phục vụ cho những ông chồng bà vợ ở đây nhưng một cách làm tình tập thể thì mới có thể được nhận món quà ấy.

Sex Nhật hãm hiếp đôi vợ chồng trẻ ngây thơ.

Xem tiếp →