#1 #2
213.7K 144 77

Hãm hiếp cô giám thị xinh đẹp

Luôn là một nữ giám thị khó tính ở trường, tuy rằng Amu Hanamiya khá xinh đẹp và gợi cảm nhưng không mấy làm những tên nam sinh trong trường yêu thích. Bọn chúng đều là những tên học sinh cá biệt nên bị cô ta chú ý và bắt phạt khá nhiều lần. Chính vì căm thù như vậy nhưng không làm gì được nên chúng đặt một vài chiếc camera quay lén trong phòng thay đồ để ngắm nhìn thân thể tuyệt vời của cô giám thị này. Thấy nàng lên đồ khá khiêu dâm nên một trong số bọn chúng đã lén đi theo dõi nàng, cậu nam sinh khá bất ngờ khi cô ta có mối tình dang díu với thầy hiệu trưởng.

Anh ta quay được cảnh cô ta cùng thầy hiệu trưởng đi thẳng vào khách sạn và đó cũng là cái mà chúng có thể dùng để uy hiếp nàng. Nhờ vào đoạn phim đó mà cô ta đã bắt đầu sex hd không che phải làm theo những gì bọn chúng nói để không bị tiết lộ đoạn phim đó ra bên ngoài. Thậm chí chúng còn tìm được một số đoạn tin nhắn dâm dục mà cô gái này nhắn tin cùng thầy hiệu trưởng.

Phim sex Nhật Bản hãm hiếp cô giám thị xinh đẹp

Bây giờ thì nàng đành phải cởi đồ ra và làm theo lời đám học sinh của mình mà không thể làm gì được. Để bọn chúng cưỡng hiếp mình, nàng thực sự bắt đầu thấy hối hận khi đối xử tệ bạc với chúng thời gian qua. Tuy rằng là một người con gái dâm dục thực sự nhưng việc bị hãm hiếp khiến cho nàng vô cùng hoảng sợ.

Con cặc của một tên nam sinh mà còn to hơn cả của gã hiệu trưởng người yêu mình khiến nàng khá bất ngờ. Còn đám học sinh lần đầu tận mắt thấy được cặp vú trắng nõn nà và to lớn của cô giáo thì lại càng hứng thú hơn rất nhiều.

Xem tiếp →