#1 #2
220K 132 69

Hãm hiếp cô giáo viên múp máp xinh xắn

Là một giáo viên dạy tại giảng đường đại học, Momoka Ogawa được khá nhiều những tên nam sinh trong trường để ý đến mình bởi vóc dáng xinh đẹp lại rất ngon ngọt của mình. Bọn họ luôn tìm cách tiếp cận tán tỉnh nhưng lại không thể vì nàng chỉ muốn làm thật tốt công việc của một người giáo viên chứ không phải yêu đương với chính học sinh của mình.

Trong số đó có một vài người biết thì chỉ để lại tình yêu của mình với cô giáo trong lòng không dám nói ra, một số người thì vẫn thể hiện điều đó một cách bất chấp, nhưng cũng có một số tên thanh niên đem lòng thù hận khi bị người mà mình yêu thương từ chối. Trong đó có hai gã nam sinh khá cá biệt, chúng đều là những học sinh mà nàng đang dạy dỗ và cũng là những người từng bị nàng từ chối về tình cảm. Nhưng thì vì buồn bã về chuyện đó, bọn chúng lại đem lòng căm hận vì cho rằng cô ta chẳng hề tôn trọng tình cảm của mình.

Sex hãm hiếp cô giáo không che

Chính vì vậy mà cả hai tên nam sinh ấy lợi dụng khi cả trường đều đã ra về, chúng tiến đến phòng làm việc của người phụ nữ ấy và buông lời sỉ vả, chẳng những vậy, chúng còn ép nàng phải phục vụ cho cả hai về tình dục như thế nàng chính là một ả gái điếm thật sự. Với những lời đe dọa đầy bạo lực của hai con người đó làm nàng thật sự cảm thấy khá hoảng sợ và lo lắng cho sự an nguy của mình. Thế là người giáo viên ấy đành phải làm theo tất cả những gì bọn chúng yêu cầu mặc dù bản phim set thân mình thì lại không hề muốn làm chuyện đó, chỉ mong rằng có ai thấy và đến giúp đỡ nàng ngay lúc này.

Sex hãm hiếp cô giáo xinh đẹp dâm đãng hết mức luôn.

Xem tiếp →