#1 #2
410K 242 87

Hãm hiếp mẹ kế nằm cạnh bên ông bố

Thật sự thì chuyện mẹ kế làm tình với con của chồng mình là một điều chẳng mấy là hay ho, ngay cả Saori Okumura cũng không muốn điều đó nhưng bà biết làm gì hơn khi đứa con trai của chồng mình lại chính là người chủ động trong chuyện đó. Hắn ta tuy rằng đã là một người đã có gia đình nhưng chẳng hiểu vì sao lại làm được chuyện động trời như thế. Hôm ấy cả gia đình họ quyết định sẽ cùng nhau đi đến một phòng tắm xông hơi và tắm nước nóng để thư giãn sau một tuần làm việc mệt mỏi.

Ngay từ khi mới bước vào trong bàn ngồi nói chuyện khi vừa tới nơi, người phụ nữ ấy đã thấy có một điều gì đó khó hiểu đối với con trai chồng mình mà chẳng dám nói ra vì tất cả chỉ là sự nghi ngờ của mình. Anh ta cứ liên tục nhìn chầm chầm vào người bà, đôi khi jav vietsub lại quay đi chỗ khác một cách khó hiểu. Ban đầu thì nàng cho rằng điều đó là một sự hết sức bình thường vì nếu so về sắc đẹp thì vợ của anh ta chưa chắc gì có cửa sánh với vẻ đẹp của bà.

Sex hay đụ mẹ kế vú to

Nhưng rồi khi thấy cậu ấy cứ mãi nhìn mình như thế suốt thì nàng lại có một chút gì đó vô cùng khó hiểu xen lẫn chút sợ hãi chàng trai ấy. Đêm hôm đó sau khi thả mình trong dòng suối nước nóng thật thoải mái, nàng mặc đồ vào và nhanh chóng bước về phòng ngủ của mình. Khi đi ngang phòng vợ chồng họ thì nghe thấy cả hai đang nói gì với nhau, bà cũng vào để cùng họ tâm sự. Nhưng khi vợ anh ta vừa rời đi một chút thì hắn đã lao đến siết chặt người bà với tốc độ rất nhanh làm cho bà ấy chẳng kịp trở tay.

Thằng con trai hãm hiếp bà mẹ kế vú to dâm đảng nằm kế bên ông bố mà vẫn cố gắng làm được luôn.

Xem tiếp →