#1 #2
23.3K 1 1

Ham muốn cặc to đút vào mồm

Người phụ nữ đó chính là Momoka Ogawa, em xinh đẹp thì khỏi bàn bằng thân hình nóng bỏng của mình, em làm công việc là một điệp viên. Với bộ đồ màu đen hôm đó cô đến báo cáo cho chủ nhân của mình, ông vui vẻ khi em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao rồi thưởng cho cô gái bằng con cặc bự mình hiện đang nứng. Em rất hài lòng với phần thưởng này, ông lao đến ôm lấy cô rồi vuốt ve thân hình nóng bỏng một cách dữ dội. Cảm giác sướng mang đến cho cả hai thêm hài lòng, nàng nhẹ nhàng được anh chàng kích thích khi cho các ngón tay mình di chuyển vô lồn phê đúng đã. Một ngón, hai ngón rồi nhiều ngón tay khác làm cho lồn em nứng thêm. Ông vội cởi luôn khóa quần đi xuống để cho con cặc được giải thoát.

Em vui vẻ dùng hai tay mình một tay sục cặc xoa đều, tay còn lại xoa hai viên tinh hoàn còn miệng thì ngậm bú lấy con cặc đó không ngừng. Cảm giác sướng hơn như bùng lên mãnh liệt, nàng vui vẻ cầm lấy con cu liếm nó rồi nhổ thêm nước bọt để tạo độ trơn cho cu rồi nhịp nhàng bú say mê. Nhìn em bú mà anh càng nứng, thể hiện con cặc chàng cương cứng hết mức nó dựng lên như cột cờ cong lên rất hấp dẫn.

Say màn bú cu xong vì sướng quá không chịu được nên ông đã bắn tinh vào mồm nàng ấy. Cả hai đều muốn có sự sung sướng nhiều hơn, cái lồn bên dưới được ông đụ vào sâu bên trong những lần sau đó, cô em vui mừng khi con cu này được đút vô cái lồn bên dưới, cảm giác đúng đã làm cả hai hài lòng phê hơn hẳn. Anh như con thú điên dại được tiếp thêm sinh lực khi đưa vô âm hộ nàng nhấp điên cuồng.

Ham muốn cặc to đút vào mồm

Xem tiếp →