#1 #2
203.8K 142 43

Ham muốn tuổi mới lớn của em học sinh

Kanon Momojiri hình thành từ sớm một tính cách dâm đãng mà nhân cách chẳng thể chấp nhận được vì quá sức dâm đãng không thể nào chịu được nỗi. Bất cứ người nào xung quanh em cũng muốn và lập tức làm tình với nàng cả, tuy chỉ là một nữ sinh trung học mà việc này thực sự làm cho nàng rất hứng thú và tò mò về nó. Nhưng với sự quản lí chặt chẽ của mẹ mà em nàng chẳng thể nào có bạn trai để làm được gì cả, phải chịu đựng hết sức với cơ thể đang có rất nhiều ham muốn ấy và em nàng đã chẳng thể bỏ qua anh họ của mình.

Sex XXX ham muốn tình dục tuổi mới lớn của em học sinh.

Sống chung một nhà nên em nàng nhanh chóng dụ dỗ được anh họ của mình lén lút phía sau lưng mẹ mà bà ấy không hề hay biết. Những cảm giác khi làm tình với anh họ cực kì là sung sướng và dâm loạn với cảm giác khác lạ so với nàng tự thủ dâm trong phòng. Cảm nhận được rõ nét và chuẩn nhất những điều anh đem lại quả thực làm cho nàng thích mê và không thể nào chịu đựng được nỗi nữa, vừa lén lút nhưng vừa sướng là cảm giác đỉnh cao nhất. Qủa thực điều này làm cho nàng phát điên lên và từng chút một đến bên anh với cảm giác hết sức tuyệt vời.

Theo kinh nghiệm coi những bộ phim đen, quấn lấy nhau như hai mảnh ghép hoàn hảo vậy, mò lấy cặp vú kích thích cái lồn mới lớn còn trinh và em nàng ngậm lấy con cu để tận hưởng và bú nhanh cũng như gấp hơn vào cái lồn siêu mê thích ấy. Tiếng phạch phạch khi hai cơ thể chạm vào nhau làm nước lồn hòa quyện với tinh dịch và khiến cho nàng càng lúc giật bắn người khi con cặc nhấp mạnh hơn.

Xem tiếp →