#1 #2
123.7K 46 30

Hẹn hò với người đẹp vú tròn như trái bưởi

Mika Takagi đến nhà bạn trai của mình với một tâm trạng rất vui vẻ, tuy đây là lần đầu nhưng thực sự nàng đã chuẩn bị tâm lý cho chuyện này trong những ngày đầu khi có mối quan hệ yêu đương với người đàn ông ấy. Anh là một người khá thành đạt trong công việc, chính vì điều đó đã làm nàng say mê như điếu đổ vì cô ấy cho rằng bản thân mình đang thật sự cần một người đàn ông như thế này, thành đạt, chững chạc có thể lo cho cuộc sống của nàng tốt hơn.

Xem sex hay 69 chơi phập gái tái tê gần chết.

Việc yêu anh chàng này và mất đi sự trong trắng của bản thân mình là điều mà nàng mong muốn, tuy có vẻ khá lạ lẫm nhưng nó thực sự là điều nàng rất muốn có được với người đàn ông này của mình. Hôm nay anh cố tình hẹn bạn gái đến đây và nói thẳng rằng mình rất muốn có được một ngày tuyệt vời với nàng, tuy không nói rõ ra ý định thật sự nhưng bản thân nàng hiểu được bạn trai mình thật sự cần gì.

Sex HD gái vú tròn hấp dẫn

Bản thân nàng chưa bao giờ làm tình và cũng không nghĩ rằng mình sẽ làm tốt được việc ấy với bạn trai. Chính vì vậy ngày hôm nay khi đến đây, anh ấy có yêu cầu làm bất cứ điều gì thì nàng cũng chỉ biết làm theo chứ cũng không dám cãi một lời nào vì bản thân mình không phải là người có kinh nghiệm trong chuyện ấy.

Thấy bạn gái có một cái bím không mấy ướt át, anh đề nghị nàng cần thủ dâm trước khi hai người làm tình và mang ra một số loại đồ chơi tình dục cho bạn gái mình thoải mái làm được điều đó. Tuy khá ngại ngùng nhưng khi dùng tới những món đó nàng mới thấy được sự tuyệt vời của cơn dâm dục.

Xem tiếp →