#1 #2
69.9K 3 6

Hiến dâng cơ thể cho ông già Tokuda

Chitose Saegusa trở về thăm người ông và quê hương sau một thời gian dài tha phương cầu thực ở xứ người. Nàng vốn đã có chồng, điều mà cô ấy không nói với ông trong suốt một thời gian dài. Trước đây lão là người cưu mang nuôi nàng khôn lớn nên người như bây giờ, thế nhưng vì cuộc sống ở thành phố bon chen đầy rẫy những khó khăn nên nàng chỉ có thể cố gắng làm việc mà không có thời gian để về thăm ân nhân.

Hôm nay là dịp nghỉ lễ đặc biệt nên cô gái trẻ quyết định cùng chồng trở về thăm người năm xưa đã từng giúp đỡ mình rất nhiều. Trở lại đây, khung cảnh mọi thứ xung quanh đều đã thay đổi, ngay cả con người ở đây cũng bắt đầu trở nên hiện đại hơn khiến nàng thực sự rất bất ngờ.

Hiến dâng cơ thể cho ông già Tokuda

Ngay cả người ông nghiêm túc khắt khe của mình năm xưa nay cũng trở nên già nua hơn trước rất nhiều. Nhìn thấy cụ ngày một yếu đi về xương cốt mà bản thân nàng chỉ muốn tự trách bản thân sao lại nhẫn tâm bỏ lại lão già ở đây một mình như thế này. Hôm nay trở lại đây, người cháu gái ấy tự hứa với lòng mình rằng cho dù gã có muốn gì thì bản thân mình cũng sẽ làm theo mà không có một chút gì phản đối. Ngay từ đầu khi cùng ông nói chuyện, nàng hiểu được những gì mà ông mình đang mong muốn. Suốt tuổi thanh xuân của mình ông chưa từng trải qua một mối tình nào, thế nên cô ấy nghĩ rằng chắc có lẽ món quà mà nàng dành cho ông cho mình chính là tình dục chứ chẳng phải là bất kì điều gì khác. Nó chính là thứ mà ông của nàng đang rất cần và muốn có được.

Xem tiếp →