#1 #2
455.3K 157 42

Hiếp dâm em nữ sinh hàng xóm

Ở trong một căn nhà toàn rác xung quanh có một người đàn ông đang liên tục thủ dâm không ngừng nghỉ con chim của mình. Anh chàng ngày nào cũng thủ dâm bởi quá thèm khát tình dục. Hôm nay Moko Sakura sang nhà anh hàng xóm đó để nhờ chút việc. Nghe thấy tiếng chuông cửa gã mặc quần áo vào rồi ra mở cửa. Nhìn thấy cô nàng xinh đẹp khiến hắn không thể chịu được liền bịt mồm cô rồi đưa vô trong nhà.

Phim hay hiếp dâm em nữ sinh hàng xóm đầy ấn tượng.

Đầy cô nằm xuống giường hắn ta bắt đầu cưỡng hiếp cô học sinh này. Hắn đang đè nàng ra rồi hôn liên tục. Sau đó xé hàng cúc áo ra bú lấy bầu ngực không ngừng rồi sờ xuống dưới âm hộ. Nàng kháng cự đẩy ra nhưng không thể nào bằng được sức của người đàn ông lại dang thèm khát tình dục. Cúi đầu vào người đàn ông bú cứ chùn chụt vào lỗ âm hộ. Bàn tay của anh chàng bóp liên tục vào bầu ngực rồi lại bú vào khe đít của cô khiến cho nàng rên rỉ càng lúc càng to hơn.

Ngay sau đó hắn ta nứng quá rồi thế là đút lấy con cu của mình đụ liên tục vào lỗ âm hộ làm cho con chim sướng xuất chút tinh bắn vào trong lỗ âm hộ của cô. Những phát chịch nhau cứ phành phạch làm cho em gái sung sướng rên rỉ càng lúc càng phê hơn. Hấn ta như được mùa đụ nhau với cô không ngừng nghỉ cho tới khi xuất tinh mới thôi. Sau đó nàng dẫn hắn về nhà rồi nấu mỳ cho anh hàng xóm ăn. Tiếp đó hắn ta vừa ăn còn em học sinh vẫn đang phải miệt mài bú lấy con cu của anh ta. Con chim thật là sung sướng được em học sex au my sinh hầu hạ suốt ngày. Hắn ta cứ dí đầu của cô vào con cu bắt bú lấy nó không ngừng.

Xem tiếp →