#1 #2
10.2K 17 3

Học thực hành với ông thầy giáo cu to

Cô học sinh dâm đãng này đến căn hộ nơi ông đang sinh sống khi đó, dường như cảm giác ham muốn dục vọng như được bùng cháy lên mãnh liệt khiến cho nàng không thể nào chịu đựng thêm nữa. Sự ham muốn được làm tình khiến cho cô nàng dường như không thể nào chịu thêm được, gái xinh dâm đãng sau khi nói chuyện và thực hành chung với anh chàng thì bỗng nhiên em di chuyển đưa miệng mình đến gần hơn chỗ hạ bộ thầy giáo mình. Đúng như mong đợi, chỗ đó của anh đã cương cứng lên rất nhiều, cảm giác nứng khiến cho ông nhanh chóng cởi lấy những khóa quần mình đi xuống dưới với mục đích chính là đưa cô em bú lấy con cặc bự của mình. Em học sinh khi đó không thể nào ngờ được con cặc bự của thầy giáo mình lại to như thế, cảm giác ham muốn dục vọng làm cho nàng phê hơn nhiều nữa. Em nhanh chóng di chuyển đến gần hơn chỗ anh chàng này.

Cơn nứng tình di chuyển nhanh chóng hơn khi tiến đến bên cạnh cô em xinh đẹp kia nhanh hơn nữa, một cơn sướng tình khi anh chàng được em gái xinh bú lấy con cặc bự kia vào mồm. Nàng nhanh chóng ngậm nó và chăm sóc nó đến khi con cặc anh bây giờ nó đã chìm đắm trong dòng nước bọt khá nhiều như thế kia. Dường như em không thể nào chịu đựng được nổi rồi miệng rên lớn hơn từng nhịp.

Em nhận ra mình dường như mong muốn được làm tình nhiều hơn với mình. Cô nàng được anh chàng đụ nhanh hơn vào bên trong lồn, những cú nhấp đều theo nhịp người thầy không ngừng nhấp sâu bên trong lồn cô học sinh mình, một cảm giác phê đúng đã khiến cho nàng lên đỉnh dục vọng.

Học thực hành với ông thầy giáo cu to

Xem tiếp →