#1 #2
71.5K 137 4

Húp luôn cô vợ của đồng nghiệp

Cô gái trẻ một lòng hết mình vì chồng con, em xinh đẹp trong một cơ thể nóng bỏng đang phục vụ cho anh và chàng đồng nghiệp. Ba người nói chuyện vui vẻ với nhau, dương như điều đó khiến cho bản thân em vui vẻ hơn. Đối với gã bạn luôn nhìn ngắm thân hình cô vợ, em Nanao Nakano có bầu ngực to thế kia liên tục nhấp nhô mỗi lần di chuyển lên xuống khiến cho gã trai thêm phần hứng thú. Sau khi cả hai cùng nhau nói chuyện vui vẻ, chàng chồng bỗng nhiên gã gụt xuống bàn vì say khi uống rượu. Để lại đây gã đàn ông trong cơn ham muốn dục vọng lôi vợ thằng bạn ra giường liên tục hôn và bú liếm thân hình em một cách cực kỳ đã. Nàng không thể nào kiềm được, miệng liên tục rên rỉ và xin anh đưng nhưng điều đó cũng không hề đủ.

Chàng cúi người mình xuống bú liếm bộ ngực em, từng chuyển động của đôi bàn tay anh cố gắng xoa bóp luôn bầu ngực căng tròn như thế này của cô gái nhỏ. Cả hai đang cảm nhận cơn nứng dâng lên mỗi lúc một nhiều. Anh bóp vú rồi cởi luôn chiếc quần lót bên dưới đi xuống không ngừng bú liếm vào lỗ âm hộ cực kỳ thỏa mãn.

Miệng gã đàn ông liếm quanh hai mép lồn rồi di chuyển các ngón tay mình đút sâu bên trong rồi xoa đều nhịp. Em không thể nào chịu nổi, kỹ năng gã đàn ông chuyên nghiệp khiến cho cô tê dại miệng chỉ rên không nói thành tiếng. Khi đó, anh đã đâm con cặc kia vô trong lỗ lồn liên tục đụ em cho đến khi bắn tình. Và nhiều lần sau đó, cuộc đời em gái như một cuốn phim sex dài tập cảm nhận cơn nứng từ anh mỗi khi sung sức là nhấp đều vô lỗ lồn.

Húp luôn cô vợ của đồng nghiệp

Xem tiếp →