#1 #2
23.2K 39 3

Không kiềm chế được dục vọng

Không kiềm chế được dục vọng

Cô bạn gái ở với bạn thân của mình nhưng liên tiếp thấy những cảnh ân ái của bạn tria và nàng ấy, đối với một nàng cô đơn mà nói thì đúng là vô cùng khó chịu. Em nàng phải làm như mình chẳng thấy gì để có thể không làm mất lòng bạn bè. Nhưng mỗi ngày lại càng quá đáng hơn, cặp đôi kia sẵn sàng làm tình trên chiếc ghế sofa trắng mà chẳng màn đến cô gái nằm trên ghế kia. Cho dù cố gắng chơi điện thoại nhưng việc nghe thấy điều đó là chuyện đương nhiên. Hai người khát dục kia như không kiềm chế được mình vậy, thêm anh chàng bạn trai dâm đãng nữa đã đưa đến câu chuyện threesome đến chẳng ngưng lại bất cứ phút giây nào.

Nói tiếp đến chuyện tình yêu này càng lúc lại càng nhanh chóng hơn, cơ thể nóng bỏng của em gái ấy để khiến anh chàng nhanh chóng cởi cái quần ra đưa cu vào mồm cho em ấy tha hồ mà bú liếm như vậy còn gì có thể bỏ qua nữa như cái cách điên đảo đến say sưa đến không ngừng và chẳng dừng lại. Bú liếm cái con cu ngọt ngào và dịch chảy ra hòa với tiếng rên cực kì dâm ấy thì còn gì nữa mà không sướng lên điên cuồng cơ chứ, như điên đảo nhận lấy một cách tuyệt vời nhất đến chẳng ngưng lại rồi.

Thấy em bạn thân cũng quá ngọt nước, bắt đầu câu chuyện threesome đến chẳng ngưng lại bảo sao không điên đảo và chẳng ngưng lại điên đảo và chắc chắn như cái cách điên cuồng ấy sao mà có thể bỏ qua được. Em bạn thân hiền hậu cũng hóa thành một con thú tình dục mãnh liệt và được anh khỏa lấp hết tất cả nỗi cô đơn bao lâu nay, nước lồn hòa với tinh trùng say mê.

Xem tiếp →