#1 #2
5.9K 1 0

Kích thích với lối ưỡn ẹo của em

Cô nàng này khi đó rủ lấy bạn trai mình đến nhà. Cô mời hắn ngồi lên chiếc ghế dài gần đó và dâm đãng nở lên một nụ cười đăm chiêu. Điều đó khiến cho cô nàng được bạn trai hiểu nhiều hơn khi không thể nào kiềm chế được sự ham muốn dục vọng như bùng cháy lên nhiều hơn thế này. Cô gái xinh được hắn xoa đều lên thân hình mình chính những dòng tinh dầu, điều đó làm cho làn da em trở nên lán mịn cực quyến rũ. Chàng dường như không thể nào chịu đựng thêm, chàng di chuyển đến gần chỗ bạn gái mình hơn rồi dùng những ngón tay đút vào bên trong lồn em xinh tươi. Anh nhận ra những dòng dâm khí kia được chảy thêm khá nhiều, chàng dùng lưỡi mình không ngừng liếm hết nó vào bên trong miệng.

Em xinh tươi thấy anh chàng đứng lên gần hơn chỗ nàng, anh đưa lấy đũng quần mình chạm đến miệng như hiểu được điều gì. Chàng nhanh chóng cởi lấy khóa quần mình đi xuống, cởi luôn chiếc boxer hiện đang mặc kia rồi đưa lấy con cặc bự đến gần hơn chỗ cô gái này. Em như thỏa mãn rồi cầm lấy con cặc anh cho vào miệng bú lấy nó không ngừng. Nhìn em bú anh lại liên tưởng đến một cô em nhỏ đang ngậm cây kẹo mút.

Nàng ta đã làm cho con cặc anh chàng khi đó cương cứng lên hết mức. Cô gái được anh chàng đụ nhanh hơn bên trong lồn mình, qua nhiều kiểu đụ khác nhau em dường như không thể nào chịu đựng được thêm nữa. Em gái được anh chàng đụ vào sâu bên trong ở những cú nhấp tiến vào lồn đúng điểm G. Mỗi lần như thế, nàng miệng rên lớn hơn thành nhịp cực thỏa mãn cơn hứng tình.

Kích thích với lối ưỡn ẹo của em

Xem tiếp →