#1 #2
2.2K 10 1

Kỹ năng bú cu chơi cực đỉnh

Một cô gái xinh xắn trẻ trung, thân hình cực ngọt nước và đáng yêu có mái tóc màu hạt rẻ cực quyến rũ, cùng với bầu ngực cực căng mọng, trắng toát nõn nà không một vết sước. Em đang nhận thấy được hơi nóng trong cơ thể với cơn hứng tình cực mãnh liệt và dồi dào, nàng tụt lấy quần của ông anh mình ra và nắm lấy con cu to bự dài đó ra. Và bú liên hoàn, em bú liếm khởi đầu bằng cách nồng nàn, chậm rãi nhất, để cho hắn có thể cảm nhận được cú nắc tê dại vì được con chim bên trong khoang miệng dâm đãng của em.

Rồi bắt đầu bú mạnh và sâu hơn bên trong cuống họng, nàng khiến trái tim anh đập nhanh hơn và chim giật cũng mạnh hơn, những tiếng bú buồi chọp chẹp đi cùng với kỹ năng cực đỉnh, làm anh không thể kìm chế nổi. Túm lấy đầu em rồi phang thật nhanh vg sung mãn vào mồm, anh không ngừng suýt xoa vì những cảm giác khoái cảm phê hơn bao giờ hết. Đứng một lúc đã hơi mỏi anh lại nằm ngửa cặc ra bên cạnh hồ hơi, rồi để nàng vui chơi thích thú với nó, em đưa con cu vào giữa khe ngực rồi nhấp lên xuống đầy kích thích.

Kỹ năng bú cu chơi cực đỉnh

Anh chàng cực khoái nằm thoả mãn ngoan như một con cún ngắm nhìn cô em mê man với con cặc mình thật dâm nứng, để nàng chơi một hồi lâu, anh luền đưa nàng vào cuộc bắt đầu với tư thế doggy cực phê pha, anh khẽ đưa chiếc dương vật đang cướng cứng cực độ của mình vào bên trong âm hộ nóng và dâm đãng đó của em. Và địt kịch liệt, mỗi lúc một đi sâu hơn bên trong lồn những cú nắc mạnh hai bên mép lồn, khiến em rên la trong cơn sướng.

Xem tiếp →