#1 #2
59.8K 26 6

Kỹ năng sục cặc bằng chân điêu luyện

Cô nàng em dường như cảm nhận thấy được cơn hứng tình bên trong thân hình hiện tại của mình mỗi lúc một nhiều hơn nữa, cô em Riko Hidaka nhận ra anh chàng hiện đang đứng đôi diện mình như đang nứng lên rất nhiều, cảm giác khi được một anh chàng đến bên cạnh rồi ngắm nhìn thấy thân hình cô gái. Hai người hôn lên đôi môi này của nhau nhiệt tình, đôi bàn tay không dừng lại ở đó mà nhẹ nhàng cởi lấy những khóa quần, nút áo trên thân hình đối phương đi xuống, đó là một cơ thể nóng bỏng dần hiện ra ngay trước mắt cô nàng như thế nào. Có vẻ như, bao lâu nay chàng trai mới có cơ hội được gần gũi với một người phụ nữ như thế này nên sự dâm đãng của mình như nứng dần lên mỗi lúc một nhiều. Khi đó, cô em được anh chàng nhẹ nhàng tiến đến hơn lên đôi môi này, một nụ hôn nồng cháy khiến thân hình anh chàng như không thể nào chịu đựng được màn nút lưỡi này tê dại bên trong cơ thể.

Em như mong muốn được nhiều hơn khi được nhìn ngắm anh chàng như thế, rồi đôi bàn tay hiện tại anh chàng dần di chuyển đến bên sex hd cạnh cô em. Cảm giác khi đó con cặc anh nứng lên rất nhiều, thay vì dùng tay sục cặc giúp chàng trai, lần này cô gái lại dùng lấy bàn chân mình kẹp lại với nhau để kích thích đến anh bởi sự dâm dục đến bên trong thân hình mình mỗi lúc một nhiều.

Không thể nào chịu thêm được khi được anh chàng kích thích đến mình nhiều như thế, cô em gái được anh chàng hôn lên đôi môi này sau đó đút cặc vào hai chân cô em tạo nên một khe, như một cái lồn dâm đãng thật sự, anh liên tiếp đụ những cú nhấp sâu bên trong này sung sướng!

Xem tiếp →